Tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online

tuyen ctv dich thuat

Có rất nhiều trang website để bạn tìm kiếm vàu ứng tuyển dịch thuật tiếng anh online, nổi bật trong số đó là Dichthuattienganhgiare.com. Đây không chỉ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ dịch thuật nổi tiếng như dịch thuật hợp đồng, dịch thuật chuyên ngành ý, BĐS,…mà còn là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được những công việc dịch thuật, phiên dịch chất lượng, với mức lương thỏa đáng, nguồn dự án ổn định và có cơ hội phát triển kỹ năng, bản thân. Liên hệ 0966 64 8869 hoặc gửi CV về hòm thư [email protected].

CTV dịch thuật tiếng anh online

CTV dịch thuật tiếng anh online là những người có khả năng ngôn ngữ giỏi, kỹ năng dịch thuật tốt, chuyên đảm nhiệm và thực hiện công việc chuyển đổi các loại hình văn bản/tài liệu/sách/báo….từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng. Đây là hình thức công việc tự do tại nhà dành cho mọi cá nhân có khả năng ngoại ngữ.

Có thể nói, CTV dịch thuật tiếng Anh online đang là một trong những công việc hot nhất hiện nay, với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online và được hưởng mức lương cao, các cộng tác viên cũng phải bỏ ra không ít thời gian và công sức để hoàn thành tốt công việc được giao.

Hiện nhu cầu tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online cũng rất cao do kinh tế hội nhập ngày càng lớn mạnh, nên việc tìm kiếm công việc dịch thuật cũng diễn ra dễ hơn trước rất nhiều.

tuyen ctv dich thuat

Những yêu cầu trong tin tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online dành cho các CTV

  • Giỏi tiếng Anh: Khả năng ngôn ngữ tốt, vốn từ vựng phong phú, nắm chắc cấu trúc câu…giúp bạn diễn đạt đúng, đầy đủ và chính xác nhất nội dung của bản gốc trong từng hoàn cảnh.
  • Thông thạo tiếng Việt: Rất nhiều bạn sẽ nghĩ, người Việt tất nhiên sẽ giỏi tiếng Việt, tuy nhiên đây chính là kỹ năng giúp bạn có thể truyền đạt lại đúng ý, không bị bí từ, dịch văn bản phù hợp với từng ngữ cảnh cụ thể, tránh gây ra các tình huống hiểu lầm do khác biệt về văn hóa và ứng xử.
  • Kỹ năng tin học: Là một biên phiên dịch hay ctv dịch thuật tiếng Anh part time thì phần lớn thời gian bạn sẽ phải làm việc trên máy tính. Do đó, việc thành thạo các kỹ năng tin học là điều không thể thiếu.
  • Kỹ năng tra cứu: Kỹ năng tra cứu được coi là kỹ năng sống còn giúp bạn tồn tại và phát triển trong nghề. Với sự phát triển của các công cụ, phần mềm dịch thuật như hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tra cứu nghĩa từ, tuy nhiên việc lựa chọn ngữ nghĩa và diễn đạt sao cho phù hợp với câu văn và ngữ cảnh cụ thể lại là điều không hề dễ dàng. Do vậy việc nâng cao kỹ năng tra cứu là rất quan trọng.

Tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online tại Vinasite

Yêu cầu dành cho cộng tác viên:

  • Có chứng chỉ, bằng cấp (IELTS, TOEFL,…) liên quan đến ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ nước ngoài theo chuyên ngành. 
  • Ưu tiên những ứng viên xuất thân từ ngành học chuyên về Biên phiên dịch, ngôn ngữ Anh, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc.
  • Sắp xếp thời gian làm việc hài hòa với khối lượng công việc, không chậm deadline.
  • Thành thạo sử dụng máy tính, sử dụng các phần mềm văn phòng, dịch thuật.
  • Có tinh thần trách nhiệm công việc cao, có ý chí cầu tiến, ham học hỏi và chịu được áp lực công việc, thời gian.

Quy trình ứng tuyển vị trí dịch thuật tiếng anh online

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và gửi qua email [email protected] Lưu ý ghi rõ tiêu đề: “Ứng tuyển dịch thuật viên dịch thuật tiếng Anh”

Bước 2: Bộ phận tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online sẽ xem xét hồ sơ và gửi bài test tới các bạn theo đúng chuyên ngành mà các bạn đã gửi ứng tuyển.

Bước 3: Sau khi nhận được bài test của các bạn gửi, chúng tôi sẽ cử chuyên gia dịch giả kiểm tra và đánh giá chất lượng bản dịch. Nếu bài test của bạn đạt yêu cầu hái bên sẽ chính thức hợp tác.

Bước 4: Sau khi chính thức trở thành cộng tác viên, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với các bạn về tinh thần làm việc nhóm, các phần mềm hỗ trợ, quy định của công ty và từ điển chuyên ngành riêng của công ty, trao đổi về phí dịch và thời gian, hình thức thanh toán.

Bạn có nhu cầu tuyển dụng dịch thuật tiếng anh online hãy truy cập Dichthuattienganhgiare.com hoặc liên hệ 0966 64 8869 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *