Những cách khác nhau trong trang trí phòng ăn

trang tri noi that phong an

Các phong cách phòng ăn ấn tượng
Phòng ăn là một không gian bán tư nhân, được sử dụng thường xuyên nhất và là một phần của một kế hoạch mở sàn bao gồm phòng khách và nhà bếp. Đó là một phần của một bộ ba tác phẩm tuyệt vời cho hầu hết các ngôi nhà hiện đại. Nhưng, ngay cả khi nó là một phần của một không gian phức tạp hơn, các khu vực ăn uống cần phải có thiết kế và trang trí nội thất riêng của mình. Có rất nhiều cách mà bạn có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu và thoải mái trong căn phòng này của ngôi nhà.

Trang trí không gian ăn uống ấn tượng và ấm cúng

Ví dụ, nếu bạn có một lò sưởi, hãy xem xét việc tổ chức các khu vực ăn uống trong không gian đó. Nếu đó là trong một căn phòng riêng biệt thì có thể là tốt hơn. Một phòng ăn với lò sưởi có thể là không có gì nhưng đẹp, ấm cúng và phong cách. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một bức tranh lớn trong tông màu mềm mại và ấm áp trên tường liền kề với bàn ăn. Nó sẽ cung cấp một tiêu điểm đẹp và nó sẽ làm cho bầu không khí cảm thấy thân mật.

Kết hợp đồ nội thất truyền thống và hiện đại

Một ý tưởng khác sẽ được lựa chọn một phong cách trang trí cổ điển cho các khu vực ăn uống. Đồ cổ luôn cảm thấy ấm cúng, hấp dẫn và ấm áp. Nhưng chắc chắn rằng nó không tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. Nếu bạn có một kế hoạch mở sàn, sau đó xem xét kết hợp đồ cổ điển với yếu tố hiện đại và cố gắng nhấn mạnh một phần cổ điển hơn khi bạn trang trí cho khu vực ăn uống. Một bàn ăn bằng gỗ và vài chiếc ghế phù hợp ấm cúng không phải là khó khăn để tìm thấy

Đối với không gian nhỏ, bộ bàn ghế ăn thủy tinh là lựa chọn tuyệt vời

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại cho khu vực ăn uống của bạn, thủy tinh là một trong những vật liệu chắc chắn có thể giúp bạn với điều đó. Hãy xem xét việc có một bàn ăn kính, với một kim loại cơ bản kiểu dáng đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể có ghế ngồi phù hợp. Có một số phiên bản của chiếc ghế trong suốt với thiết kế kiểu dáng đẹp mà sẽ làm việc trong trường hợp này.

Nhưng không phụ thuộc vào phong cách mà bạn chọn cho khu vực ăn uống của bạn, mối quan tâm chính của bạn nên làm cho nó cảm thấy thoải mái và mời chào. Bạn có thể khiến khách của bạn cần cảm thấy được chào đón và không khí cần phải được dễ chịu.

Nghệ thuật treo tường quan trọng trong thiết kế nội thất

Cách treo nghệ thuật lên tường là khá quan trọng trong thiết kế nội thất. Liệu bạn đã làm đúng chưa?

Thông thường trong thiết kế nội thất, chúng ta thấy tường nghệ thuật coi như đã rồi. Đó là những gì được xử lý cuối cùng, rất lâu sau khi lớp sơn cuối đã khô trên các bức tường và tất cả các đồ nội thất đã được sắp xếp một cách khéo léo.

Mỗi không gian cần một bức tường nghệ thuật

Nhưng, chúng tôi đang ở đây để lập luận rằng bởi bỏ riêng tường nghệ thuật như một phần phụ là bạn đang bỏ lỡ một cơ hội thiết kế tuyệt vời. Khi lựa chọn chu đáo, nghệ thuật tường phù hợp có thể cung cấp cho toàn bộ căn phòng một cái nhìn mới lạ. Chúng tôi dám nói điều đó, chúng tôi nghĩ tường nghệ thuật quan trọng nhất trong thiết kế nội thất.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chút lo lắng cho tường nghệ thuật với một vai trò nổi bật trong kế hoạch thiết kế của bạn, đừng lo lắng. Sử dụng bài viết này như một hướng dẫn về cách chọn chính xác để ăn khớp với không gian hiện tại của bạn và bạn sẽ có một phong cách trang trí nội thất hài hòa.

Luôn treo lên tường những thứ bạn thực sự yêu thích

Bức tường nghệ thuật tạo ra một bảng màu

Lựa chọn một bảng màu có thể là một trong những khía cạnh khó khăn nhất trong thiết kế nội thất của bạn. Số lượng màu sơn mà có sẵn tại cửa hàng có thể có vẻ hoàn toàn vô tận. Nó có thể khó khăn để thu hẹp các khả năng về màu sắc mà phù hợp với tầm nhìn trong không gian.

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là để lại những mảnh vụn sơn phía sau và tập trung vào tìm kiếm bức tường nghệ thuật thay thế. Một khi bạn tìm thấy một bức tranh hoặc treo lên tường mà bạn hoàn toàn yêu thích, bạn có thể sử dụng mảnh đó là nguồn cảm hứng cho bảng màu cuối cùng của căn phòng.

Bước đầu tiên là để chọn ra hai hoặc ba màu từ tường nghệ thuật mà bạn muốn kết hợp vào trang trí của bạn. Chọn màu sắc chủ đạo, cũng như một vài sắc thái bổ sung mà bạn muốn kéo ra như điểm nhấn. Sau đó, hãy tìm những màu sắc trong các mục mà bạn sử dụng để trang trí không gian của bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ thêm, bạn có thể sử dụng một ứng dụng như ColorSnap, mà sẽ cho phép bạn kết hợp những màu sắc đến màu sơn tương ứng.

Nghệ thuật treo tường mang lại sự chú ý của màu sắc

Bức tường nghệ thuật tạo ra tiêu điểm

Một trong những gốc cơ bản nhất của thiết kế nội thất là mỗi phòng cần một tiêu điểm, hoặc một yếu tố thiết kế duy nhất mà sẽ ngay lập tức thu hút mắt vào trong không gian và cung cấp cho người xem một cảm giác của những gì mong đợi. Một mảnh lớn của nghệ thuật treo tường có thể dễ dàng thực hiện yêu cầu này.

Hãy tưởng tượng tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn treo trên lớp vỏ của một lò sưởi trong không gian phòng khách của bạn hoặc đứng tự hào trên đầu giường ngủ trong bộ tổng thể của bạn. Ngoài ra, một bức tường phòng trưng bày sáng tạo có thể dễ dàng thêm gia vị cho một khu vực ăn uống truyền thống hoặc một vài tấm thảm treo có thể là một cảm giác ấm cúng với khu vực tiếp khách.

Khi lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật trên tường là một tâm điểm cho không gian của bạn, việc xem xét quan trọng nhất là kích thước. Một tác phẩm nghệ thuật quá nhỏ sẽ bị lấn át bởi các đồ nội thất xung quanh và một mảnh quá lớn sẽ trông như thể nó đang tràn ngập trong phòng. Hãy chắc chắn để lấy số đo của không gian tường có sẵn.

Sử dụng nghệ thuật treo tường như một tiêu điểm

Bức tường nghệ thuật thêm kết cấu cho không gian

Hãy nhớ rằng không phải tất cả bức tường nghệ thuật được tạo ra giống nhau. Trong khi một số có thể là các bức tranh hoặc một cái gì đó tương tự như bức tranh hai chiều, bạn nên cố gắng tìm thấy nghệ thuật trong một loạt các phương tiện khác nhau để giúp mang lại một cảm giác khác nhau của kết cấu không gian.

Ngoài các bức tranh, bạn nên xem xét miếng như tác phẩm điêu khắc mà có thể thêm một số chiều sâu cho căn phòng. Thêm một ít của kết cấu có thể giúp thêm nhiều trọng lượng hình ảnh cần thiết đến thiết kế nội thất của bạn, mà giúp xác định các giai điệu của các phòng. Hãy xem xét rằng kết cấu thô có nhiều khả năng để thực hiện một không gian cảm thấy thân mật trong khi kết cấu mịn mang một kiểu dáng đẹp hơn mang lại sự sang trọng và xa cách hơn đến phòng.

Thêm kết cấu cho không gian

Bức tường nghệ thuật giúp căn phòng hoàn thiện hơn

Hãy suy nghĩ về một số nội thất mà bạn đã nhìn thấy. Có lẽ một căn hộ cao cấp hoặc một không gian dành cho người lớn. Thật ngạc nhiên, những không gian này cảm thấy một chút thô xung quanh các cạnh và một chút chưa hoàn thành. Ngạc nhiên hơn khi chúng chỉ có những bức tường màu trắng là chủ yếu.

Căn phòng cảm thấy được hoàn thiện với nghệ thuật treo tường

Bức tường nghệ thuật là hoàn thiện yếu tố đó có thể giúp kéo không gian lại với nhau và làm cho nó cảm thấy hoàn thiện. Điều quan trọng là chọn một tác phẩm nghệ thuật hay cách treo tranh tường phù hợp với phong cách trang trí mà bạn đã chọn cho căn phòng. Sau đó, tất cả công việc là chọn trang trí mà bạn yêu thích và sẽ được hạnh phúc khi nhìn thấy trên tường của bạn trong nhiều năm tới.

Bức tường nghệ thuật không phải là mảnh cuối cùng của câu đố khi bạn đang trang trí một không gian mới. Trong thực tế, điều này không nên. Trong tâm trí của chúng tôi, tường nghệ thuật là quan trọng nhất khi nói đến thiết kế nội thất. Bởi vì khi nó được sử dụng đúng cách, vật treo tường của bạn có thể cung cấp một khuôn khổ tuyệt vời xung quanh mà bạn sẽ có thể lên kế hoạch cho phần còn lại của căn phòng..

Thiết kế căn hộ nhỏ chức năng mà thực sự tối giản

Ngôi nhà này được thiết kế cho một gia đình có con nhỏ và điều này là một khía cạnh quan trọng để xem xét khi lên kế hoạch cho toàn bộ dự án thiết kế nội thất.

Phương thức thực hiện: Các nhà thiết kế đã nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trọng tâm của nhóm là thực hiện theo lối sống của khách và mỗi dự án bắt đầu với một giai đoạn nghiên cứu. Điều này giúp họ xác định hướng mà cần phải được tuân theo.

Khu vực nấu nướng và ăn uống ấm cúng

Trong trường hợp này, nó trở nên rõ ràng rằng cần tạo ra một môi trường thân thiện với trẻ em. Ngôi nhà cần thiết nhất là chức năng và kết hợp rất nhiều chức năng và các tính năng một cách hài hòa. Một trong những yêu cầu của khách hàng là một cách thiết kế nhà bếp rộng rãi với một hòn đảo và một bàn ăn gỗ sồi lớn, nơi cả gia đình có thể tập chung và dành nhiều thời gian với nhau.

Tủ bếp màu trắng sang trọng kết hợp gỗ thân thiện

Những yếu tố này đã được bao gồm trong thiết kế. Các nhà bếp là mở và rộng rãi và có đồ nội thất màu trắng. Bàn đảo tách nó ra khỏi khu vực ăn uống, nơi các mảnh chính là bàn gỗ sồi mà khách hàng yêu cầu.

Nhà bếp được thiết kế mở hiện đại

Các bức tường phía sau bàn ăn đã được phủ bằng sơn màu đen. Điều này cho phép nó trở thành một điểm thu hút đối với những đứa trẻ, và đồng thời nó đã trở thành một điểm nhấn cho cả căn phòng và là một cách để thêm điểm nhấn vào không gian.

Khu vực ăn uống với bức tường màu đen ấn tượng cho trẻ em 

Theo như các màu sắc và chất liệu rõ ràng là trắng đóng một vai trò rất quan trọng và là yếu tố gỗ là rất quan trọng.

Kệ tivi màu trắng bừng sáng căn phòng

Màu trắng là ý tưởng của nhà đầu tư – để có được đồ nội thất màu trắng càng nhiều trong trang trí nội thất càng tốt. Chúng tôi pha trộn đồ nội thất màu trắng và gỗ, trong đó truyền đạt bầu không khí giản dị. Các đồ nội thất màu trắng sáng lên căn phòng và làm cho nó trực quan lớn hơn.

Khu vực phòng khách ấm cúng

Khu vực phòng khách là một phần của kế hoạch mở sàn tương tự như nhà bếp và không gian ăn uống. Nó có tính năng tường trắng, gỗ, ván sàn và cửa sổ rèm và một đơn vị tường kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với khoang lưu trữ cho truyền hình và điện tử liên quan.

Bộ ghế sofa cắt xám hoạt động như một dấu phân cách giữa các chức năng khác nhau của khu vực và vị trí của nó cung cấp sự riêng tư cho khu vực cụ thể và còn cho phép nó để cảm thấy thoải mái và ấm cúng.

Không gian phòng ngủ gần gũi, thân thiện

Nguyên tắc nội thất màu trắng kết hợp gỗ ấm cúng

Các phòng ngủ thực sự ấm cúng và thư giãn. Nó có một bức tường ốp gỗ cho biết thêm sự ấm áp cho không gian và một tủ sách, phân tách thành giường với phần còn lại của khu vực. Rèm cửa đôi có thể làm cho căn phòng cảm thấy mát mẻ và tươi mới hoặc thân mật và riêng tư khi cần. Không gian này là nơi tôn nghiêm của cha mẹ và được thiết kế theo nhu cầu cụ thể.

Các đồ nội thất trong phòng ngủ là màu trắng, nhỏ gọn, với các điểm nhấn bằng gỗ giống như trong trường hợp của nhà bếp và phòng khách. Nhưng bất chấp sự đơn giản được sự chú ý đến các chi tiết đã không bao giờ bị lãng quên. Các nhân bản tường trong phòng ngủ là một ví dụ thực sự tốt. Đó là một quảng cáo bổ sung rất thông minh rất tinh tế cho căn phòng.

Thiết kế nhà bếp phong cách Nhật Bản phần 2

Bạn yêu thích phong cách tối giản? Vậy thiết kế nhà bếp kiểu Nhật có thể dành cho bạn.

Thiết kế nhà bếp cho không gian hẹp
Một nhà bếp không cần phải thêm rộng rãi để nhìn tuyệt vời và điều này đặc biệt đúng trong trường hợp của ngôi nhà Nhật Bản. Với sự cực kỳ đơn giản và thực tiễn của việc thiết kế và kiểu dáng, đây là phong cách bạn nên lựa chọn khi không gian bị hạn chế.

Thiết kế kệ mở tạo cái nhìn tuyệt vời trong nhà bếp này

Mở kệ là phổ biến trong thiết kế nội thất của Nhật Bản, và trong trường hợp nhà bếp, kệ đựng đồ đang vô cùng thực tế. Bạn sẽ làm cho chúng nhìn tuyệt vời và tự nhiên.

Nhà bếp với kế hoạch sàn mở với phòng khách

Giữ chỗ thích hợp nhất trên một kế hoạch mở sàn cho nhà bếp. Nó phải có đủ ánh sáng tự nhiên, được phần nào tách ra từ không gian phòng khách không đủ gần để nó cũng có thể hoạt động như là một lĩnh vực xã hội

Nhà bếp dành cho gia đình có người ngồi xe lăn

Điều quan trọng đối với bất kỳ nhà bếp được người dùng lựa chọn là xem xét lối sống của bạn và tất cả những điều mà bạn xác định. Ví dụ, nhà bếp Nhật Bản này đã được sử dụng cho người ngồi xe lăn do đó nó có một truy cập thấp và không có nội thất gắn tường

Nhà bếp thanh lịch với sự kết hợp màu sắc ấn tượng

Đảo bếp tối và trần khung với tính năng màu nhẹ khác trong phòng. Sự kết hợp của màu sắc và hoàn thiện bề mặt thực sự thanh lịch, gợi nhớ của văn hóa Nhật Bản và sự linh hoạt cho sự điển hình cho hầu hết các kiểu dáng hiện đại.

Nhà bếp dành cho không gian hẹp

Bởi vì bếp này là một phần của một ngôi nhà rất hẹp ở Nhật Bản, nó đã được tổ chức như thế này. Tủ lạnh giống như một người giám hộ mà cung cấp cho nó một cảm giác thoải mái và riêng tư hơn và được đặt ở lối vào tiên phù hợp với bàn ăn để hoàn thiện.

Thiết kế nhà bếp theo đặc điểm không gian nhà

Bố trí của nhà bếp này là một đặc tính của toàn bộ ngôi nhà. Đó là một ví dụ thú vị về cách kiến ​​trúc đáp ứng đến các địa điểm hoặc mặt bằng không bình thường. Các nhà bếp được nhét vào một góc, nhưng nó không cảm thấy chật chội nhờ áp sát vào tường và cửa kính

Thiết kế không sử dụng tủ bếp dưới cho không gian thoáng mát

Nếu bạn muốn có kệ mở đến cực điểm, đây là cách bạn có thể làm điều đó trong nhà bếp khi cung cấp các không gian một chút sự tinh tế của Nhật Bản. Nó cho thấy không có tủ dưới ở chậu rửa hoặc lối vào, nhưng đó là một sự lựa chọn thiết kế cho phép các nhà bếp để cảm thấy thoáng mát và rộng rãi mặc dù thực tế không phải.

Việc sử dụng gỗ tếch cho trần nhà cho phép tủ bếp nhìn tinh tế và ấn tượng trong khi vẫn duy trì sự đơn giản của nó

Nó phổ biến trong các ngôi nhà Nhật Bản để cố gắng mời gọi thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều gỗ. Như một bức tường tuyết tùng đỏ, trần nhà và đồ nội thất và điều này tạo ra một bầu không khí rất thoải mái và thân thiện

Thiết kế nhà bếp phong cách Nhật Bản phần 1

Thiết kế nhà bếp theo phong cách Nhật Bản tập chung vào sự tối giản

Các nhà bếp luôn luôn là một không gian tiện dụng nơi thiết kế tập trung vào chức năng hơn là khía cạnh khác và điều này dẫn đến thiết kế nhà bếp trở thành đơn giản hóa trong những năm qua, kết quả là phong cách tối giản hiện đại. Tuy nhiên, bếp Nhật luôn đơn giản với một phong cách trang trí hiện đại là một cách tuyệt vời để có được một cái nhìn đơn giản và thiết thực với một gợi ý của phong cách nhà bếp Nhật Bản.

Thiết kế sử dụng nhiều chất liệu gỗ

Thiết kế nội thất Nhật Bản sử dụng rất nhiều gỗ. Đó là một cách để khôi phục lại sự cân bằng sau khi lấy đi tất cả các yếu tố không cần thiết. Bằng cách này, thiết kế đơn giản nhưng vẫn cảm thấy ấm áp và mời gọi.

Nhà bếp màu trung tính với màu xanh cánh cửa tươi mới

Nếu bạn đang nhắm tới một cái nhìn rất hiện đại, vậy bạn có thể đơn giản hóa các bảng màu như bạn mong muốn và sử dụng màu trắng như những giai điệu chính cùng với màu xám trung tính. Một cửa sổ nhấn của màu xanh ở đây và sẽ được làm mới một cách ấn tượng.

Đưa thiên nhiên lại gần nhà bếp của bạn

Tạo ra một không gian yên bình và thư giãn trong nhà bếp bằng cách bao gồm thiên nhiên trong thiết kế của bạn. Ví dụ, hãy thử thêm một khu vườn nhỏ trong nhà bếp. Nó có thể là một không gian nhỏ kèm theo kính.

Chất liệu bê tông tạo cái nhìn công nghiệp tối giản

Sử dụng nguyên vật liệu và hoàn thiện bề mặt như bê tông để cung cấp cho nhà bếp Nhật Bản một cái nhìn đương đại, xoắn công nghiệp. Bạn vẫn có thể tạo cảm giác căn phòng mời chào thông qua các yếu tố khác.

Nhà bếp màu trắng kết hợp đồ nội thất gỗ ấm cúng

Duy trì cảm giác của sự cởi mở trong nhà bếp bằng cách kết hợp các đồ nội thất với các bức tường và giữ bảng màu đơn giản và trung tính. Sử dụng màu trắng làm màu chính và bổ sung cho phong cách trang trí với các điểm nhấn bằng gỗ

Toàn bộ nhà bếp được làm bằng chất liệu gỗ

Hoặc thiết kế nhà bếp gỗ cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả các bức tường, đồ nội thất, sàn và trần nhà. Giữ thiết kế đơn giản và thiết thực hoặc bạn sẽ tạo ra một phong cách trang trí mộc mạc thay vì hiện đại.

Tạo một tiêu điểm thu hút trong nhà bếp với cây anh đào

Đôi khi các yếu tố cung cấp tiêu điểm đến một phong cách trang trí không phải là  một phần của thiết kế riêng của mình. Ví dụ, các tiêu điểm thường đóng một vai trò quan trọng và một cây anh đào xinh đẹp được đặt đúng chỗ có thể nâng cao trang trí nhà bếp và cung cấp cho nó một sự tinh tế tinh tế lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Thiết kế nhà bếp với bề mặt sáng bóng hiện đại

Tối giản thường đồng nghĩa với màu trắng. Trong trường hợp của nhà bếp này, các màu sắc được kết hợp với bề mặt hoàn thiện sáng bóng để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và tươi mới.

Màu sắc gắn bó với thiên nhiên: be và nâu

Màu sắc như màu be hoặc nâu thường được coi là lạc hậu và cổ hủ nhưng chúng đang là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại trang trí lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Đó là bởi vì chúng sạch, ấm áp và có liên quan chặt chẽ với thiên nhiên

Thêm một số trang trí thú vị cho nhà bếp

Cung cấp cho nhà bếp nhỏ gọn của bạn những điểm nhấn với các yếu tố như một vật gia cố ánh sáng đơn giản nhưng thú vị, một liên lạc của màu xanh lá cây hoặc một bố cục mà biết làm thế nào để tận dụng lợi thế của các cảnh quan và không gian liền kề

Đọc tiếp: “Thiết kế nhà bếp phong cách Nhật Bản phần 2″ click đây.

Lựa chọn sàn nhà lý tưởng cho nhà bếp phần 2

Thêm vẻ đẹp cho thiết kế nhà bếp của bạn với việc lựa chọn sàn bếp lý tưởng

Ván sàn gỗ xốp cho nhà bếp

Gỗ xốp là một ý tưởng tốt cho sàn nhà bếp với một kết cấu độc đáo và một cảm giác có đệm dưới chân. Gỗ xốp là một chất cách điện tự nhiên chống lại cả sự thay đổi nhiệt độ và tiếng ồn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn đang lo lắng về một trong hai vấn đề trên. Đó là chất liệu tự nhiên chống vi khuẩn, nhờ vào một chất sáp trong gỗ xốp, dội lại côn trùng và sâu bệnh. Và nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp, gạch xốp là một giải pháp tự làm tuyệt vời để dễ dàng cài đặt.

Sàn nhà xốp là lựa chọn hiệu quả cho những đôi chân đứng bếp lâu

Lời khuyên: Chọn một chất liệu xốp có chất lượng như gỗ, có thể chà nhám và đánh bóng định kỳ. Gỗ xốp có một kết thúc bền mà sẽ đẩy lùi nước và độ ẩm. Nếu lựa chọn để cài đặt gạch xốp, mua một vài phụ tùng thay thế có thể phục vụ trong tương lai khi một viên trở nên hư hỏng.

Ưu điểm: Thân thiện với môi trường, chống vi khuẩn, mềm, cảm giác đứng trên đệm, tùy chọn kết cấu hấp dẫn.

Nhược điểm: Có thể dễ sứt mẻ hoặc dễ dàng làm xước, tạo ra các khuyết điểm trên bề mặt mà có thể làm phiền một số chủ sở hữu sàn.

Sàn gỗ laminate

Sàn gỗ Laminate là một ý tưởng sàn nhà bếp với giá cả phải chăng và độ bền cao. Lớp trên cùng có thể chịu được sự lạm dụng nhất. Nếu bạn thêm đệm bên dưới, đó là một giải pháp sàn mềm. Dễ dàng cài đặt và có sẵn trong một loạt các phong cách, sàn gỗ laminate là một giải pháp đơn giản, hiện đại cho sàn nhà bếp.

Sàn laminate sự lựa chọn tối ưu cho ngân sách eo hẹp

Lời khuyên: Chọn sàn gỗ công nghiệp với bảo hành lâu nhất có thể. Nhiều người đến với một bảo đảm 25 năm. Đối với đệm thêm khi đứng, lựa chọn một nhà sản xuất đề nghị lớp tấm xốp mỏng bên dưới.

Ưu điểm: Bền bỉ, hiệu quả chi phí, nhiều tùy chọn, dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt.

Nhược điểm: Không có giá trị như sàn gỗ thật, có thể là trơn, ồn ào.

Ván sàn cao su

Cao su có tính chất tương tự như chất liệu xốp, nhưng đến trong một loạt các màu sắc và kết cấu. Thật dễ dàng để cài đặt kết dính nhờ vào thuộc tính của nó c mà làm cho nó một nâng cấp sàn tạm thời tốt trong một căn hộ cho thuê. Nó êm ái, bền và có bề mặt chống trượt.

Lời khuyên: Lựa chọn phong phú hơn, màu sắc tối hơn mà giấu vết dầu tốt hơn. Gạch cao su dễ dàng cài đặt. Đây là một sàn nhà bếp thân thiện môi trường, chọn ván sàn cao su tái chế, mà còn là ít tốn kém.

Ưu điểm: có thể tái chế, không thấm nước và chống cháy, bền, dễ làm sạch, mềm.

Nhược điểm: Một số người rất nhạy cảm với mùi ban đầu, dầu có thể bị ố bề mặt cao su.

Sàn đá trong nhà bếp

Có rất nhiều loại sàn đá có sẵn bao gồm cả đá cẩm thạch phổ biến nhất. Bởi vì các biến trong mô hình và màu sắc, đá cho sàn nhà bếp của bạn một cái nhìn ánh đỏ độc đáo.

Sàn đá tự nhiên mát mẻ, đó là hoàn hảo trong khu vực nóng. Nếu cài đặt sàn bằng đá trong khí hậu lạnh, hãy xem xét thêm bức xạ nhiệt để sưởi ấm các mặt sàn trong mùa đông.

Sàn bếp bằng đá tạo cái nhìn cổ điển

Lời khuyên: Mua ít nhất 25% so với nhu cầu bạn cần và tiết kiệm để trả lại đá. Xem xét thông qua tất cả các gạch đá của bạn trước khi bạn cho người chuyên nghiệp lát nền. Có khả năng rằng các vân và màu sắc của đá sẽ thay đổi đáng kể và bạn sẽ muốn tự tay chọn những phần bạn muốn lắp đặt cho một kết cấu tương tự và kết hợp âm.

Ưu điểm: cứng, bề mặt bền, dễ dàng để làm sạch.

Nhược điểm: Một số loại đá có thể bị ố, yêu cầu niêm phong thông thường, một số loại đá mỏng manh như đá phiến có thể sứt dễ dàng.

Lựa chọn sàn gạch cho nhà bếp

Gạch là một giải pháp bảo trì rất thấp cho một nhà bếp. Thật dễ dàng để làm sạch, bền và có chất lượng phản xạ mà mở rộng sự xuất hiện của không gian trong nhà bếp.

Các mẫu thiết kế mới nhất bắt chước gỗ và kết cấu và các mẫu khác. Một số thiết kế hiện đại, mới nhất là hình dạng hình chữ nhật lớn.

Gạch là chất liệu sàn nhà khá phổ biến ngày nay

Lời khuyên: Thuê một thợ xây để lát gạch, đặc biệt là nếu các sàn nhà là không hoàn hả. Để dễ dàng bảo trì, lát gạch với dòng vữa mà là càng nhỏ càng tốt.

Ưu điểm: Bền, chống ẩm, dễ bảo trì, có sẵn trong một lượng lớn các loại phong cách, hình dạng và màu sắc.

Nhược điểm: có thể khó khăn để giữ sạch sẽ, các mặt hàng như thủy tinh và các món ăn có thể sẽ phá vỡ..

Sàn gỗ

Gỗ là truyền thống được trên đầu danh sách của người mua để lựa chọn sàn. Gỗ có một cái nhìn cao cấp, ấm áp đó là duy nhất, theo vân và độ tuổi. Nhưng gỗ trong nhà bếp yêu cầu bảo vệ đặc biệt từ độ ẩm quá mức.

Mẹo: Thêm một chiếc áo khoác lên bề mặt trong nhà bếp để giữ gỗ kín. Nếu sống ở một nơi có độ ẩm cao hoặc vùng ven biển, tránh các tấm ván rộng hơn, mà sẽ tách và dọc theo thời gian.

Ưu điểm: Tăng giá trị bán lại, hấp dẫn, bền, có thể được đánh bóng lại.

Nhược điểm: Có thể là ồn ào, cần sơn sửa lại định kỳ, có thể làm sứt mẻ hoặc dễ xước.

Lựa chọn sàn nhà lý tưởng cho nhà bếp phần 1

Chất liệu cho sàn nhà bếp rất đa dạng trong hình thức và phong cách, bạn đang bối rối, hãy cùng nội thất Maket xem xét những ưu và nhược điểm của các loại sàn phổ biến

Nếu bạn đang cân nhắc ý tưởng sàn bếp để nâng cấp khu vực nấu ăn của bạn, làm cho nó thêm chức năng và độ bền là một ưu tiên. Hầu hết các sàn hiện nay được thiết kế để cần sự bảo trì thấp và độ bền cao. Sự đa dạng của các lựa chọn chất liệu đẹp và phong cách có sẵn có thể làm cho việc lựa chọn một sàn nhà bếp có nhiều đắn đo. Chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn để giúp bạn tìm thấy những sàn hoàn hảo cho nhà bếp của mình.

Lựa chọn chất liệu cho sàn  nhà bếp 

Các quyết định quan trọng nhất khi nghĩ về những ý tưởng sàn bếp nên là chức năng của sàn. Các nhà bếp là một khu vực có lưu lượng cao, dễ bị tràn nước từ các loại dầu, món ăn và rượu vang. Bạn muốn tìm kiếm chất liệu sàn nhà bếp mà là bảo trì thấp và có thể chịu được quá trình sử dụng theo thời gian.

Các tùy chọn sàn với đồ bền hàng đầu bao gồm: bê tông, sàn cao su tổng hợp, đá, gạch, sàn nhựa vinyl, sàn gỗ lamilate.

Bên cạnh độ bền, nấu ăn thường đòi hỏi thời gian đứng dài và đi đi lại lại. Sàn cần có một số đệm mềm là hữu ích, đặc biệt là nếu bạn bị các vấn đề xương khớp. Các tùy chọn nhất sàn mềm bao gồm: sàn tre,  sàn gạch kết hợp thảm, sàn cao su, sàn nhựa vinyl, sàn gỗ, sàn gỗ laminate.

Hãy nhìn vào các chất liệu sẵn có cho những ý tưởng sàn nhà bếp của bạn và những ưu và nhược điểm của chúng.

Sàn tre cho nhà bếp

Thiết kế nhà bếp với sàn tre hiện đại

Tre là vật liệu sàn nhà bếp tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn thích sản phẩm sinh thái thân thiện.  phát triển rất nhanh, một chất liệu bền vững cho sàn. Bên cạnh đó các khía cạnh sinh thái thân thiện, độ bền của tre là một trong những nguyên liệu tự nhiên được đánh giá cao trên thị trường.

Lời khuyên: Khi lựa chọn ván sàn tre, lựa chọn một thương hiệu có uy tín với bảo hành lâu nhất có thể. Chất lượng của sàn tre được phản ánh bởi độ dài của bảo hành.

Ưu điểm: Bền, hạt đẹp, sinh thái thân thiện, bảo hành lâu dài.

Nhược điểm: Một số sàn tre có thể dễ bị sứt mẻ.

Thảm sàn cho nhà bếp

Thảm trải sàn nhà bếp đa dạng về hình thức và kết cấu

Thảm đã không phải là một lựa chọn sàn nhà bếp phổ biến do khó khăn của nó trong việc bảo trì và làm sạch. Nhưng thảm gạch mới nhất là một giải pháp sàn nhà bếp hiện đại. Được thiết kế và thử nghiệm để được lắp trong lĩnh vực giao thông cao, bền, dễ dàng để làm sạch và dễ dàng để cài đặt, chúng có thể là ý tưởng sàn nhà bếp hoàn hảo. Ưu điểm lớn nhất là một tấm lát thay thảm có thể được loại bỏ để làm sạch hoặc thay thế.

Lời khuyên: Chọn một tấm lát thay thảm từ một công ty  được thiết kế cho người tự làm trong tiêu dùng hiện đại. Mua thêm một hộp gạch và giữ để thay thế trong tương lai. Đối với một cái nhìn hiện đại, sử dụng gạch thảm có chọn lọc trong khu vực nhất định của nhà bếp của bạn như hình trên, thay vì vách tường.

Ưu điểm: Bền, màu sắc hiện đại và kết cấu, mềm mại, có thể tái chế.

Nhược điểm: Cần làm sạch thường xuyên và hút bụi.

Sàn bê tông nhà bếp

Sàn bê tống sáng mịn cho một cái nhìn công nghiệp

Bê tông có một cái nhìn hiện đại và giai điệu đó là khó để phù hợp. Bê tông bền, nó có thể chịu được các hoạt động trong nhà bếp bận rộn nhất và nhìn tuyệt vời.

Có nhiều kiểu khác nhau, bạn có thể cung cấp cho bê tông để tùy biến hình dáng của nó. Đổ bê tông tươi có thể được đóng dấu, trong khi tất cả bê tông có thể được nhuộm màu, đánh bóng, có in hình và sáp.

Lời khuyên: Nếu bạn lựa chọn sàn bê tông và sống trong một khí hậu lạnh, hãy xem xét thêm hệ thống sưởi sàn rạng rỡ dưới bê tông để làm ấm lên bề mặt lạnh của chất liệu này.

Ưu điểm: Bền bỉ, linh hoạt, chống ẩm, có cái nhìn đương đại.

Nhược điểm: Thật khó để đứng trong thời gian dài, lạnh, cần tái niêm phong, có thể tạo ty vết.

Đọc tiếp: “Lựa chọn sàn nhà lý tưởng cho nhà bếp phần 2” click đây.

7 lý do để sơn bóng nội thất trong trang trí

Bề mặt bóng có cái nhìn tốt là thực tế và có thể truyền tải được phong cách ngôi nhà của bạn với một không khí của sự quyến rũ

Có một số lý do bạn nên xem xét sử dụng bề mặt bóng loáng sang trọng vào nội thất của bạn. Chúng có thể thêm ảo giác về không gian hơn, nâng một chương trình thiết kế mờ nhạt và dễ làm vệ sinh. Dưới đây là lý do hơn để nắm lấy sự tốt đẹp của sơn bóng.

1. Láng bóng một bức tường âm (hoặc trần) tăng cường sức mạnh. Giới thiệu một số sơn bóng đến nội thất của bạn, và bạn có thể đặt cược các bề mặt sơn bóng trên cao sẽ thu hút sự chú ý. Sơn tường nhà bạn (hoặc thậm chí là một bức tường nhấn đơn) trong sơn có độ bóng cao, như bóng râm màu đen ấn tượng. Sau đó trang trí các phụ kiện vào phần còn lại của không gian nội thất và đồ nội thất hoặc hoàn thiện kết cấu, vì vậy việc trang trí bức tường nổi bật có thể tỏa sáng.

Trần màu cam sôi động trong phòng trẻ em

Hãy xem xét việc áp dụng sơn bóng hoặc một điều trị bóng cho trần nhà của bạn. Nghe nó an toàn và gắn bó với một bề mặt cao tỏa sáng trong cổ điển màu trắng hoặc một màu trung tính, hoặc lựa chọn một màu đậm, màu sắc mạnh phản ánh cá tính của bạn, giống như trần màu cam vui tươi trong căn phòng này.

2. Nó cho biết thêm sự quan tâm của bạn mà không cần phải giới thiệu màu sắc.

Bề mặt sáng bóng thu hút mà không cần nhiều màu sắc

Giới thiệu bề mặt hoàn thiện sáng bóng là một cách tuyệt vời để thêm cái nhìn thú vị nếu bạn muốn gắn bó với một bảng màu trung tính sánh xuống. Nó cũng đáng xem xét nếu bạn không muốn thêm nhiều màu sắc vào một căn phòng. Thiết kế nhà bếp hiện đại này là một nghiên cứu làm thế nào để bề mặt có độ bóng cao có thể chuyển đổi giao diện của một không gian khác trung lập. Chọn một bảng điều khiển chính để trưng bày (tủ đựng đồ, bảng điều khiển tính năng đảo, quầy) và để cho nó tự nổi bật.

Gạch ốp tường sáng bóng ấn tượng

3. Nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nhờ vào sơn bóng cao, việc lau chùi bề mặt bóng loáng là một cách đơn giản để làm sạch, làm cho chúng lý tưởng cho các hộ gia đình với trẻ nhỏ những đứa bé có xu hướng chạm vào mọi thứ, và các khu vực có lưu lượng cao như nhà bếp và phòng tắm. Để làm sạch tủ bếp sáng bóng của bạn, tường hoặc bề mặt tường bếp, lau bề mặt bằng một miếng vải ẩm và sau đó lau qua nó một lần nữa với một miếng vải sợi nhỏ để loại bỏ bất kỳ bụi, xơ vải hoặc vết nước còn sót lại.

Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh bề mặt sáng bóng

Trong khi các bề mặt có độ bóng cao là dễ dàng để làm sạch, bề mặt phản chiếu có xu hướng làm nổi bật những khiếm khuyết như dấu vân tay, vết trầy xước, bụi và các dấu khác. Nếu đây là một đối phó cho bạn, hãy thử một bề mặt bằng gỗ sơn bóng cao hoặc bề mặt khuôn mẫu thay vào đó, vì đây là những chất liệu dễ tha thứ hơn cho các vết bẩn và sẽ ngụy trang hoàn hảo.

Lựa chọn những màu sắc họa tiết sáng bóng để ít hiện dấu vết

Sơn bóng bề mặt không chỉ là một làn gió để làm sạch nhưng chúng thường chịu được nước, vì vậy không có gì lạ những bề mặt này thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp – không gian nơi có nhiều hơi nước nhỏ giọt, sự cố tràn nước xảy ra trên một cơ sở hàng ngày. Sơn bóng tỏa sáng và chất liệu cũng rất bền và có thể chịu được va chạm mạnh và làm sạch hàng ngày, mà còn là một lựa chọn lý tưởng cho đồ gỗ và tủ gỗ, cũng như cửa ra vào và cửa sổ.

Chiếc bàn màu đỏ bóng quyến rũ trong căn phòng này

4. Sơn bóng cho biết thêm sự quyến rũ.Có điều gì đó về sự mịn màng, nhìn bề mặt bóng loáng mà nói lên sự quyến rũ và sang trọng. Nếu bạn muốn một sự sang trọng, nội thất vượt thời gian, trang trí không gian của bạn với nội thất trong hoàn thiện màu đen hoặc màu trắng sáng bóng. Hoặc bạn có thể đóng gói một cú nhấn với một mảnh tuyên bố trong một sự chú ý của màu sắc như son môi màu đỏ.

5. Nó thêm một điểm nhấn hiện đại cho một không gian truyền thống. Nếu không gian truyền thống, phong cách của bạn là tìm kiếm một chút tươi mới, phân tán một số đồ nội thất sơn bóng tỏa sáng xung quanh sẽ làm sống động và cho nó một chút tinh tế hiện đại. Ngôi nhà Victoria trang nhã này cho thấy điều đó. Chú ý cách bàn trà đen bóng này, bàn bên cạnh và chân đèn cung cấp một liên lạc của sự tương phản và phong cách hiện đại mà không làm mất đi tính chất cổ điển thanh lịch thẩm mỹ của căn phòng.

Bàn trà sáng bóng thêm chi tiết hiện đại cho căn phòng truyền thống

6. Nó làm cho một phòng xuất hiện lớn hơn. Nhờ khả năng phản xạ như gương của chúng, bề mặt sáng bóng được đánh giá cao về khả năng phản chiếu và trả lại ánh sáng xung quanh, giúp làm cho các phòng nhỏ và ánh sáng lờ mờ xuất hiện sáng hơn, cởi mở hơn và rộng rãi hơn so với thực tế.

Màu sơn sáng bóng giúp nhà bếp này cảm giác lớn hơn

7. Nó giúp tăng cường tính năng kiến ​​trúc. Có căn phòng tự hào là một yếu tố thiết kế nội thất ấn tượng, giống như một lò sưởi tính năng, trần nhà dốc… xứng đáng của mình để tỏa sáng? Áp dụng sơn có độ bóng cao hoặc sơn mài để các tính năng kiến ​​trúc sẽ được nổi bật và trở thành tiều điểm của dự án. Đối với tác động tối đa, chọn một màu bóng mà là kịch tính, được nhiều chú ý và nổi bật hơn so với phần còn lại của không gian, giống như màu đen hoặc một viên ngọc bắt mắt hoặc tone màu kẹo.

Thiết kế nội thất quán café giúp cho khách cảm nhận như ở nhà

Thiết kế nội thất quán cafe trong trung tâm mua sắm ấm cúng

Trung tâm mua sắm này có một bổ sung tinh tế mới. Chính là quán cafe với một thiết kế nội thấtmà làm cho nó nổi bật so với tất cả các quán cà phê trung tâm điển hình khác. Đó là bởi vì cái này được thiết kế để trông và cảm thấy giống như một ngôi nhà ấm cúng.

Bàn uống cafe như bàn ăn ở nhà với mái trần thach cao

Tại trung tâm của quán là một bàn lớn hình chữ nhật với một tấm gỗ vững chắc và một lò sưởi sinh học tại trung tâm. Sự kết hợp giữa hai yếu tố này là thực sự thú vị. Đó là một cách để các nhà thiết kế kết hợp các chức năng và thẩm mỹ, để giữ cho các trang trí thực tế mà còn để làm cho nó hấp dẫn và thoải mái.

Phong cách thiết kế lò sưởi trên mặt bàn ấm cúng

Lò sưởi không phải là yếu tố giản dị chỉ có trong thiết kế nội thất nói chung. Gạch lát sàn đã được sắp xếp một cách cẩn thận để tạo thành một màn thảm khu vực cho bàn trung tâm.

Đỉnh vòm giống như vòm ngôi nhà ấm cúng

Một yếu tố duy nhất khá ấn tưởng là đỉnh vòm ở đây. Nó được thiết kế để cung cấp cho toàn bộ không gian một cái nhìn ấm áp và thoải mái mà làm cho mọi người cảm thấy như ở nhà. Nó thậm chí đã tách ra khỏi cửa sổ trần và được xây dựng trong màu trắng sáng.

Không gian lối vào khá rộng tạo cảm giác chào đón

Các yếu tố đó làm cho quán cà phê tuyệt vời này rất đẹp và chào đón và cũng bao gồm các tính năng như một truy cập lớn như những mọi người được tìm thấy trong nhà bếp truyền thống. Đây là nơi mà bánh ngọt tự làm được hiển thị (đặc sản của chủ sở hữu).

Bố trí các khu vực chỗ ngồi

Các chỗ ngồi được sắp xếp luân phiên nhau. Ngoài các bàn lớn ở trung tâm, cũng có một số bàn cá nhân nhỏ được đặt dọc theo tường. Chúng đang được bổ sung bằng băng ghế dài ở một bên với ghế sang trọng với chân gỗ và ghế màu đen.

Hệ thống quán sử dụng chất liệu gỗ càng tạo thêm sự ấm cúng cho không gian

Sự lựa chọn chất liệu và màu sắc là có ý nghĩa là để duy trì một bầu không khí ấm áp và dễ chịu. Gỗ được sử dụng cho các bàn và các tấm tường và màu sắc hữu cơ được bổ sung bởi các điểm nhấn màu đen và trắng.

Ánh sáng là sự ngẫu nhiên. Hiện đại, truyền thống và nội thất nhiều màu sắc pha trộn và kết hợp, tạo ra sự kết hợp tuyệt đẹp cùng sự tương phản và đóng góp cho một cái nhìn hài hòa tổng thể.

Chúng tôi đã hỏi các nhà thiết kế một số câu hỏi về toàn bộ khái niệm đằng sau dự án này và cách thức mà tất cả các chi tiết đã được chuyển dịch thành một thiết kế nội thất quán café gắn kết và hài hòa và đây là những câu trả lời chúng tôi nhận được:

– Đã có một yếu tố thứ hai (bên cạnh những mong muốn tạo ra một bầu không khí giản dị), bạn có chủ đích khi thiết kế các bàn và lò sưởi kết hợp?

Ý tưởng chung là để đưa mọi người lại với nhau và có thể khuyến khích họ có sự tương tác.Họ đã nói rằng có một khách hàng thường xuyên xuất hiện gần như mỗi buổi sáng với một tờ báo và các đơn đặt hàng cà phê, bánh và thắp sáng lò sưởi.

– Là những chi tiết ấm cúng, đủ để bù đắp cho sự thật là các quán cà phê có tường kính trong suốt mà mất đi sự riêng tư của mình và phơi bày những người bên trong cho mọi người đi ngang qua?

Vâng. Bức tường trong suốt cho một sự kết hợp thú vị của một bầu không khí ấm cúng và một quán cà phê đường phố. Tất cả trong quán cà phê chỉ là một cái cớ để quan sát người khác.

– Toàn bộ các trang trí rõ ràng là thoải mái, ấm áp và mời gọi. Nhưng những gì về các bảng màu sắc? Bạn đã xem xét thêm một liên lạc của màu sắc rực rỡ cho không gian để cung cấp cho nó một cái nhìn tươi mới và tràn đầy sinh lực?

Bảng màu sắc mang lại cơ hội sở hữu để trang trí xung quanh theo mùa. Tôi đã bắt đầu một sự hợp tác với người bán hoa. Điều này giúp màu sắc có thể liên tục thay đổi trong khi các cơ sở vẫn kín đáo và phổ quát.

Bằng cách kết hợp các yếu tố cụ thể cho không gian nhà ở trong thiết kế nội thất của họ, các nhà thiết kế đã chuyển đổi 96 mét vuông không gian bên trong một trung tâm mua sắm thành một ngôi nhà ấm cúng, một sự thoải mái, nơi khách được khuyến khích để tương tác với nhau và trở thành một gia đình lớn.

Thiết kế nội thất chung cư trong tòa nhà Flatiron ở Manhattan

Cùng khám phá thiết kế nội thất chung cư thanh lịch ở New York

Tòa nhà với kiến trúc ấn tượng
Nếu bạn đã từng tới New York, bạn không thể khỏi ấn tượng với thiết kế kiến trúc của tòa nhà Flatiron nằm ở Manhattan. Tòa nhà được hoàn thành vào năm 1902, đó là một tòa nhà chọc trời đặt tên theo kiến trúc của nó vì nó gần giống với một bộ quần áo bằng sắt gang. Trong tòa nhà không thể nhầm lẫn với kiến trúc bất thường này có một căn hộ đặc biệt xinh đẹp với một thiết kế nội thất chung cư hiện đại và nhẹ nhàng.

Tòa nhà Flatiron

Toàn bộ căn hộ là rất tươi sáng và thoáng mát, gồm có một bảng màu sắc nét của màu sắc xoay quanh những màu trắng và xám. Các trang trí tương phản màu sắc và cá tính thông qua một số phụ kiện bao gồm các bàn quyến rũ, đèn sàn quá khổ và tác phẩm nghệ thuật thú vị.

Thiết kế nội thất phòng khách rộng rãi, có chứa hai ghế sofa màu xám sáng được đặt ở một góc khung một bàn trà màu trắng. Cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên đổ vào, để lộ các đặc tính duyên dáng và giản dị của không gian này.

Một tủ sách đứng trong góc, thêm một chút cái nhìn thú vị về phòng và phá vỡ các bảng màu đơn sắc.

Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Khu vực ăn uống ấm cúng với bộ bàn ghế ăn bằng gỗ

Khu vực phòng khách chia sẻ các kế hoạch sàn với không gian ăn uống ở cuối phòng, đối diện với cửa sổ. Ở giữa hai vùng này là bao vây bởi cầu thang xoắn ốc.

Không gian sàn mở trong căn hộ

Bàn ăn rất đơn giản, gồm có một đầu hình chữ nhật và không có chi tiết không cần thiết hoặc các đồ trang trí. Nó bổ sung bằng sáu ghế phong cách. Một đèn mặt dây ngoại cỡ màu trắng treo thấp ở trên bàn.

Không gian nhà bếp sang trọng

Thiết kế nhà bếp thẳng với khu vực ăn uống. Nó có một hòn đảo lớn mà đôi khi như là một quầy bar và khu vực ăn sáng và ba đèn mặt dây chuyền công nghiệp lấy cảm hứng từ móc treo phía trên nó.

Phụ kiện nhà bếp đối lập với màu trắng tạo sự tương phản đẹp

Các đồ nội thất và các thiết bị nhà bếp là bóng trắng, ghế quầy bar và ánh sáng cố định là những yếu tố chỉ sự tương phản, thêm điểm nhấn bằng thép không gỉ vào bảng màu.

Tường đầu giường treo những bức ảnh đặc biệt

Chung cư  này có bốn phòng ngủ và hai phòng tắm. Các phòng ngủ đặc biệt thú vị. Nó có một bức tường đầy tác phẩm nghệ thuật mà thêm màu sắc cho trang trí màu trắng sắc nét.

Các cửa sổ của phòng ngủ chính có tầm nhìn ra tháp nước, tạo ra một bầu không khí giản dị

Không gian phòng trẻ em

Việc tối giản của màu sắc trắng cũng đã được sử dụng trong phần còn lại của không gian. Thiết kế nội thất phòng trẻ là không có ngoại lệ. Tại đây, các bức tường được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật vui tươi, kệ mở giữ thuyền đồ chơi và thú nhồi bông và áp phích mang tính giáo dục.

Các khu vui chơi có vẻ ngoài đầy màu sắc của nó từ rất nhiều đồ chơi và tác phẩm nghệ thuật của trẻ em được hiển thị và rải rác khắp phòng. Một tập hợp các kệ mở giữ một bộ sưu tập sách cho trẻ em và các bức tường được trang trí liền kề với nhiều bản vẽ treo trên một sợi dây và được tổ chức bởi các kẹp phơi quần áo.

Thiết kế phòng tắm chính

Nội thất phòng tắm chính có một sự quyến rũ tinh tế vùng ven biển do các điểm nhấn màu xanh lá cây, màu trắng và màu phấn. Các bức tường và đồ nội thất có màu trắng, với chậu rửa chia sẻ một bức tường với nhà vệ sinh treo tường bàn lavabo đôi. Một tấm gương lớn bao gồm toàn bộ phần trên của bức tường.

Vách kính phân chia khu vực tắm

Một phân vùng kính ngăn cách khu vực này từ các chậu tắm và vòi hoa sen xung quanh.

Phòng tắm nhỏ hơn là táo bạo hơn. Nó có cả một bức tường được bao phủ với tác phẩm nghệ thuật đóng khung của các loại chủ đề và một chiếc ghế có hoa văn màu đen và trắng đặt tình cờ trong một góc. Một đèn chùm màu trắng thanh lịch hoàn thành việc thiết kế.