Thiết kế nội thất quán café giúp cho khách cảm nhận như ở nhà

thiet ke noi that quan cafe den trang 01

Thiết kế nội thất quán cafe trong trung tâm mua sắm ấm cúng

Trung tâm mua sắm này có một bổ sung tinh tế mới. Chính là quán cafe với một thiết kế nội thấtmà làm cho nó nổi bật so với tất cả các quán cà phê trung tâm điển hình khác. Đó là bởi vì cái này được thiết kế để trông và cảm thấy giống như một ngôi nhà ấm cúng.

thiet ke noi that quan cafe den trang

Bàn uống cafe như bàn ăn ở nhà với mái trần thach cao

Tại trung tâm của quán là một bàn lớn hình chữ nhật với một tấm gỗ vững chắc và một lò sưởi sinh học tại trung tâm. Sự kết hợp giữa hai yếu tố này là thực sự thú vị. Đó là một cách để các nhà thiết kế kết hợp các chức năng và thẩm mỹ, để giữ cho các trang trí thực tế mà còn để làm cho nó hấp dẫn và thoải mái.

thiet ke noi that quan cafe den trang 01

Phong cách thiết kế lò sưởi trên mặt bàn ấm cúng

Lò sưởi không phải là yếu tố giản dị chỉ có trong thiết kế nội thất nói chung. Gạch lát sàn đã được sắp xếp một cách cẩn thận để tạo thành một màn thảm khu vực cho bàn trung tâm.

thiet ke noi that quan cafe den trang 02

Đỉnh vòm giống như vòm ngôi nhà ấm cúng

Một yếu tố duy nhất khá ấn tưởng là đỉnh vòm ở đây. Nó được thiết kế để cung cấp cho toàn bộ không gian một cái nhìn ấm áp và thoải mái mà làm cho mọi người cảm thấy như ở nhà. Nó thậm chí đã tách ra khỏi cửa sổ trần và được xây dựng trong màu trắng sáng.

thiet ke noi that quan cafe den trang 03

Không gian lối vào khá rộng tạo cảm giác chào đón

Các yếu tố đó làm cho quán cà phê tuyệt vời này rất đẹp và chào đón và cũng bao gồm các tính năng như một truy cập lớn như những mọi người được tìm thấy trong nhà bếp truyền thống. Đây là nơi mà bánh ngọt tự làm được hiển thị (đặc sản của chủ sở hữu).

thiet ke noi that quan cafe den trang 04

Bố trí các khu vực chỗ ngồi

Các chỗ ngồi được sắp xếp luân phiên nhau. Ngoài các bàn lớn ở trung tâm, cũng có một số bàn cá nhân nhỏ được đặt dọc theo tường. Chúng đang được bổ sung bằng băng ghế dài ở một bên với ghế sang trọng với chân gỗ và ghế màu đen.

thiet ke noi that quan cafe den trang 05

Hệ thống quán sử dụng chất liệu gỗ càng tạo thêm sự ấm cúng cho không gian

Sự lựa chọn chất liệu và màu sắc là có ý nghĩa là để duy trì một bầu không khí ấm áp và dễ chịu. Gỗ được sử dụng cho các bàn và các tấm tường và màu sắc hữu cơ được bổ sung bởi các điểm nhấn màu đen và trắng.

Ánh sáng là sự ngẫu nhiên. Hiện đại, truyền thống và nội thất nhiều màu sắc pha trộn và kết hợp, tạo ra sự kết hợp tuyệt đẹp cùng sự tương phản và đóng góp cho một cái nhìn hài hòa tổng thể.

thiet ke noi that quan cafe den trang 06

Chúng tôi đã hỏi các nhà thiết kế một số câu hỏi về toàn bộ khái niệm đằng sau dự án này và cách thức mà tất cả các chi tiết đã được chuyển dịch thành một thiết kế nội thất quán café gắn kết và hài hòa và đây là những câu trả lời chúng tôi nhận được:

– Đã có một yếu tố thứ hai (bên cạnh những mong muốn tạo ra một bầu không khí giản dị), bạn có chủ đích khi thiết kế các bàn và lò sưởi kết hợp?

Ý tưởng chung là để đưa mọi người lại với nhau và có thể khuyến khích họ có sự tương tác.Họ đã nói rằng có một khách hàng thường xuyên xuất hiện gần như mỗi buổi sáng với một tờ báo và các đơn đặt hàng cà phê, bánh và thắp sáng lò sưởi.

– Là những chi tiết ấm cúng, đủ để bù đắp cho sự thật là các quán cà phê có tường kính trong suốt mà mất đi sự riêng tư của mình và phơi bày những người bên trong cho mọi người đi ngang qua?

Vâng. Bức tường trong suốt cho một sự kết hợp thú vị của một bầu không khí ấm cúng và một quán cà phê đường phố. Tất cả trong quán cà phê chỉ là một cái cớ để quan sát người khác.

– Toàn bộ các trang trí rõ ràng là thoải mái, ấm áp và mời gọi. Nhưng những gì về các bảng màu sắc? Bạn đã xem xét thêm một liên lạc của màu sắc rực rỡ cho không gian để cung cấp cho nó một cái nhìn tươi mới và tràn đầy sinh lực?

Bảng màu sắc mang lại cơ hội sở hữu để trang trí xung quanh theo mùa. Tôi đã bắt đầu một sự hợp tác với người bán hoa. Điều này giúp màu sắc có thể liên tục thay đổi trong khi các cơ sở vẫn kín đáo và phổ quát.

Bằng cách kết hợp các yếu tố cụ thể cho không gian nhà ở trong thiết kế nội thất của họ, các nhà thiết kế đã chuyển đổi 96 mét vuông không gian bên trong một trung tâm mua sắm thành một ngôi nhà ấm cúng, một sự thoải mái, nơi khách được khuyến khích để tương tác với nhau và trở thành một gia đình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *