Thiết kế nội thất chung cư trong tòa nhà Flatiron ở Manhattan

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 04

Cùng khám phá thiết kế nội thất chung cư thanh lịch ở New York

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 01

Tòa nhà với kiến trúc ấn tượng
Nếu bạn đã từng tới New York, bạn không thể khỏi ấn tượng với thiết kế kiến trúc của tòa nhà Flatiron nằm ở Manhattan. Tòa nhà được hoàn thành vào năm 1902, đó là một tòa nhà chọc trời đặt tên theo kiến trúc của nó vì nó gần giống với một bộ quần áo bằng sắt gang. Trong tòa nhà không thể nhầm lẫn với kiến trúc bất thường này có một căn hộ đặc biệt xinh đẹp với một thiết kế nội thất chung cư hiện đại và nhẹ nhàng.
thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron

Tòa nhà Flatiron

Toàn bộ căn hộ là rất tươi sáng và thoáng mát, gồm có một bảng màu sắc nét của màu sắc xoay quanh những màu trắng và xám. Các trang trí tương phản màu sắc và cá tính thông qua một số phụ kiện bao gồm các bàn quyến rũ, đèn sàn quá khổ và tác phẩm nghệ thuật thú vị.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 02

Thiết kế nội thất phòng khách rộng rãi, có chứa hai ghế sofa màu xám sáng được đặt ở một góc khung một bàn trà màu trắng. Cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên đổ vào, để lộ các đặc tính duyên dáng và giản dị của không gian này.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 03

Một tủ sách đứng trong góc, thêm một chút cái nhìn thú vị về phòng và phá vỡ các bảng màu đơn sắc.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 04

Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 05

Khu vực ăn uống ấm cúng với bộ bàn ghế ăn bằng gỗ

Khu vực phòng khách chia sẻ các kế hoạch sàn với không gian ăn uống ở cuối phòng, đối diện với cửa sổ. Ở giữa hai vùng này là bao vây bởi cầu thang xoắn ốc.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 06

Không gian sàn mở trong căn hộ

Bàn ăn rất đơn giản, gồm có một đầu hình chữ nhật và không có chi tiết không cần thiết hoặc các đồ trang trí. Nó bổ sung bằng sáu ghế phong cách. Một đèn mặt dây ngoại cỡ màu trắng treo thấp ở trên bàn.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 08

Không gian nhà bếp sang trọng

Thiết kế nhà bếp thẳng với khu vực ăn uống. Nó có một hòn đảo lớn mà đôi khi như là một quầy bar và khu vực ăn sáng và ba đèn mặt dây chuyền công nghiệp lấy cảm hứng từ móc treo phía trên nó.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 09

Phụ kiện nhà bếp đối lập với màu trắng tạo sự tương phản đẹp

Các đồ nội thất và các thiết bị nhà bếp là bóng trắng, ghế quầy bar và ánh sáng cố định là những yếu tố chỉ sự tương phản, thêm điểm nhấn bằng thép không gỉ vào bảng màu.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 10

Tường đầu giường treo những bức ảnh đặc biệt

Chung cư  này có bốn phòng ngủ và hai phòng tắm. Các phòng ngủ đặc biệt thú vị. Nó có một bức tường đầy tác phẩm nghệ thuật mà thêm màu sắc cho trang trí màu trắng sắc nét.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 12

Các cửa sổ của phòng ngủ chính có tầm nhìn ra tháp nước, tạo ra một bầu không khí giản dị

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 14

Không gian phòng trẻ em

Việc tối giản của màu sắc trắng cũng đã được sử dụng trong phần còn lại của không gian. Thiết kế nội thất phòng trẻ là không có ngoại lệ. Tại đây, các bức tường được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật vui tươi, kệ mở giữ thuyền đồ chơi và thú nhồi bông và áp phích mang tính giáo dục.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 15

Các khu vui chơi có vẻ ngoài đầy màu sắc của nó từ rất nhiều đồ chơi và tác phẩm nghệ thuật của trẻ em được hiển thị và rải rác khắp phòng. Một tập hợp các kệ mở giữ một bộ sưu tập sách cho trẻ em và các bức tường được trang trí liền kề với nhiều bản vẽ treo trên một sợi dây và được tổ chức bởi các kẹp phơi quần áo.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 17

Thiết kế phòng tắm chính

Nội thất phòng tắm chính có một sự quyến rũ tinh tế vùng ven biển do các điểm nhấn màu xanh lá cây, màu trắng và màu phấn. Các bức tường và đồ nội thất có màu trắng, với chậu rửa chia sẻ một bức tường với nhà vệ sinh treo tường bàn lavabo đôi. Một tấm gương lớn bao gồm toàn bộ phần trên của bức tường.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 18

Vách kính phân chia khu vực tắm

Một phân vùng kính ngăn cách khu vực này từ các chậu tắm và vòi hoa sen xung quanh.

thiet ke noi that chung cu thanh lich toa nha Flatiron 19

Phòng tắm nhỏ hơn là táo bạo hơn. Nó có cả một bức tường được bao phủ với tác phẩm nghệ thuật đóng khung của các loại chủ đề và một chiếc ghế có hoa văn màu đen và trắng đặt tình cờ trong một góc. Một đèn chùm màu trắng thanh lịch hoàn thành việc thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *