Thiết kế căn hộ nhỏ chức năng mà thực sự tối giản

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 04

Ngôi nhà này được thiết kế cho một gia đình có con nhỏ và điều này là một khía cạnh quan trọng để xem xét khi lên kế hoạch cho toàn bộ dự án thiết kế nội thất.

Phương thức thực hiện: Các nhà thiết kế đã nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trọng tâm của nhóm là thực hiện theo lối sống của khách và mỗi dự án bắt đầu với một giai đoạn nghiên cứu. Điều này giúp họ xác định hướng mà cần phải được tuân theo.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian

Khu vực nấu nướng và ăn uống ấm cúng

Trong trường hợp này, nó trở nên rõ ràng rằng cần tạo ra một môi trường thân thiện với trẻ em. Ngôi nhà cần thiết nhất là chức năng và kết hợp rất nhiều chức năng và các tính năng một cách hài hòa. Một trong những yêu cầu của khách hàng là một cách thiết kế nhà bếp rộng rãi với một hòn đảo và một bàn ăn gỗ sồi lớn, nơi cả gia đình có thể tập chung và dành nhiều thời gian với nhau.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 01

Tủ bếp màu trắng sang trọng kết hợp gỗ thân thiện

Những yếu tố này đã được bao gồm trong thiết kế. Các nhà bếp là mở và rộng rãi và có đồ nội thất màu trắng. Bàn đảo tách nó ra khỏi khu vực ăn uống, nơi các mảnh chính là bàn gỗ sồi mà khách hàng yêu cầu.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 02

Nhà bếp được thiết kế mở hiện đại

Các bức tường phía sau bàn ăn đã được phủ bằng sơn màu đen. Điều này cho phép nó trở thành một điểm thu hút đối với những đứa trẻ, và đồng thời nó đã trở thành một điểm nhấn cho cả căn phòng và là một cách để thêm điểm nhấn vào không gian.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 03

Khu vực ăn uống với bức tường màu đen ấn tượng cho trẻ em 

Theo như các màu sắc và chất liệu rõ ràng là trắng đóng một vai trò rất quan trọng và là yếu tố gỗ là rất quan trọng.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 04

Kệ tivi màu trắng bừng sáng căn phòng

Màu trắng là ý tưởng của nhà đầu tư – để có được đồ nội thất màu trắng càng nhiều trong trang trí nội thất càng tốt. Chúng tôi pha trộn đồ nội thất màu trắng và gỗ, trong đó truyền đạt bầu không khí giản dị. Các đồ nội thất màu trắng sáng lên căn phòng và làm cho nó trực quan lớn hơn.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 05

Khu vực phòng khách ấm cúng

Khu vực phòng khách là một phần của kế hoạch mở sàn tương tự như nhà bếp và không gian ăn uống. Nó có tính năng tường trắng, gỗ, ván sàn và cửa sổ rèm và một đơn vị tường kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với khoang lưu trữ cho truyền hình và điện tử liên quan.

Bộ ghế sofa cắt xám hoạt động như một dấu phân cách giữa các chức năng khác nhau của khu vực và vị trí của nó cung cấp sự riêng tư cho khu vực cụ thể và còn cho phép nó để cảm thấy thoải mái và ấm cúng.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 06

Không gian phòng ngủ gần gũi, thân thiện

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 07

Nguyên tắc nội thất màu trắng kết hợp gỗ ấm cúng

Các phòng ngủ thực sự ấm cúng và thư giãn. Nó có một bức tường ốp gỗ cho biết thêm sự ấm áp cho không gian và một tủ sách, phân tách thành giường với phần còn lại của khu vực. Rèm cửa đôi có thể làm cho căn phòng cảm thấy mát mẻ và tươi mới hoặc thân mật và riêng tư khi cần. Không gian này là nơi tôn nghiêm của cha mẹ và được thiết kế theo nhu cầu cụ thể.

thiet ke can ho nha chuc nang toi gian 08

Các đồ nội thất trong phòng ngủ là màu trắng, nhỏ gọn, với các điểm nhấn bằng gỗ giống như trong trường hợp của nhà bếp và phòng khách. Nhưng bất chấp sự đơn giản được sự chú ý đến các chi tiết đã không bao giờ bị lãng quên. Các nhân bản tường trong phòng ngủ là một ví dụ thực sự tốt. Đó là một quảng cáo bổ sung rất thông minh rất tinh tế cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *