Tạo ra không gian thiết kế nội thất nổi bật với sàn màu đen

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 06

Sàn nhà được in đậm, hãy can đảm thực hiện. Làm toàn bộ sàn nhà của bạn màu đen cho một cảnh quan nội thất đáng nhớ

Thông minh, tinh tế và các cơ sở hoàn hảo cho bất kỳ loại trang trí nội thất nào, một sàn nhà màu đen là vô tận. Cho dù bạn thích sàn gỗ, mạnh dạn theo khuôn mẫu hoặc hợp tác với các màu trắng, đen là một sự lựa chọn tuyệt vời dưới chân. Và đây là bằng chứng.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den

Sàn nhà này làm nền nổi bật cho đồ nội thất phòng

Sử dụng nó như một bối cảnh. Một trong những vai trò tốt nhất của một sàn màu đen là như một nền tảng cho các phụ kiện tuyệt vời. Đề án đơn sắc này được thúc đẩy bởi việc sử dụng một màu sắc tươi sáng duy nhất – màu lục lam – trông tuyệt vời chống lại các màu tối.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 01

Sàn đá tự nhiên ấn tượng với không gian gần gũi thiên nhiên

Đi cùng vẻ đẹp tự nhiên. Nhấn mạnh chiều sâu và vẻ đẹp của một sàn đá tự nhiên với cây xanh tươi tốt. Các cây xanh cùng với quan điểm bên ngoài, cung cấp cho sơ đồ màu đen thông minh này một tâm trạng nâng cao tinh thần, thoáng mát.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 02

Phảng phất yếu tố lịch sử với sàn đen trắng

Kỷ niệm một thời cổ điển. Một sàn bàn cờ màu đen và trắng là vượt thời gian và cung cấp cho bất kỳ một căn phòng với góc cạnh thông minh. Dưới đây là một kết thúc bóng cho thấy cái nhìn có hiệu lực đầy đủ, trong khi đồ nội thất cổ kết hợp lịch sử cổ đại của thiết kế.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 03

Khu vực cầu thang hẹp nhưng ấn tượng với sàn đen kết hợp màu trắng

Bắt đầu trong không gian nhỏ. Một cầu thang là một cách tuyệt vời để kết hợp xung quanh với sơn mài màu đen; có vẻ đẹp trong không gian hẹp, đặc biệt nhấn mạnh với màu trắng sắc nét.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 04

Bạn chưa đủ tự tin để sơn sàn nhà màu đen, hãy thử với một tấm thảm

Đánh lừa với một tấm thảm. Sơn một màu đen sàn là một cam kết lớn, vì vậy nếu bạn không chắc chắn, ăn gian với một tấm thảm để thay thế. Các đường hình học của các tấm thảm len ở đây tạo ra cái nhìn độc đáo với cửa ra vào và khung ảnh cho một cái nhìn gắn kết.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 05

Thu hút ánh sáng ban ngày

Làm giàu với ánh sáng ban ngày. Phòng này sử dụng ánh sáng để có hiệu lực đầy đủ để thực sự làm cho các bề mặt màu đen nhìn phong phú, đưa nó từ ảm đạm đến quyến rũ. Các cửa sổ lớn để cho ánh sáng dồi dào, trong khi bề mặt phản chiếu nhiều – thậm chí như có một tia sáng lóe lên – trả lại nó quanh phòng.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 06

Tấm thảm chữ V giúp không gian phòng khách này nổi bật

Làm việc một mô hình zích zắc đơn sắc. Chữ V có thể tiếp sinh lực cho mọi không gian. Lựa chọn sơn tất cả với một màu đen và trắng sàn tuyệt vời, hoặc sử dụng nó an toàn hơn một chút với một tấm thảm nổi bật. Ở đây mô hình zích zắc được tạo điểm nhấn với đệm trong mô hình hình học tương tự như in đậm, trong khi một bàn trà nhân đôi tăng gấp đôi hiệu quả.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 07

Nội thất màu trắng nổi bật với sàn đen

Hãy là một người thuần túy. Sơ đồ màu trắng tinh khiết này có thể bị mất trên một tầng nhợt nhạt, nhưng gạch đen sàn phòng làm nội thất phòng nổi bật. Chìa khóa ở đây là để giữ cho sàn hoàn toàn bằng phẳng – không có chi tiết, không có hoa văn – để phù hợp với sự tối giản của đồ nội thất màu trắng.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 08

Tạo ra các lớp kết cấu cho không gian

Tạo lớp kết cấu. Màu đen đôi khi có thể nhìn khắc nghiệt, vì vậy hãy chắc chắn để giới thiệu nhiều kết cấu. Thảm lông tơ này bắt ánh sáng, mà làm mềm tầm nhìn mà không bị mất các khung cảnh đẹp, trong khi chiếc giường ngủ vải dệt hình thoi và màn hình thêm chiều sâu hơn nữa.

khong gian thiet ke noi that noi bat voi san mau den 09

Hãy thử điểm nhấn đơn sắc. Sử dụng một mô hình màu đen trên nền trắng cho biết thêm khung cảnh trong khi vẫn giữ các không gian sáng. Việc sử dụng màu tối quanh phòng trợ giúp này làm cho nó trông hoàn hảo mà không bao giờ cảm thấy như quá nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *