Tạo phong thủy cho phòng ngủ

tao phong thuy

Một phòng ngủ phong thủy tốt là một phòng ngủ thu hút bạn, tạo cho bạn sự vui vẻ, thú vị, thoải mái đưa bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng.

Một phòng ngủ phong thủy tốt là một phòng ngủ thu hút bạn, tạo cho bạn sự vui vẻ, thú vị, thoải mái đưa bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Để tạo ra phòng ngủ phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như những lời khuyên phong thủy cơ bản dưới đây.

thiet ke noi that phong ngu 01 1

Không nên để tivi, máy tính.. trong phòng ngủ

Thứ nhất: Không nên để tivi, máy tính hay các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ. Điều này sẽ giúp bạn tập chung vào giấc ngủ hơn.

Thứ hai: Bạn nên thường xuyên mở cửa sổ cho không khí ngoài trời vào phòng hoặc sử dụng thiết bị lọc không khí có chất lượng để tạo không khí trong lành và đầu đủ oxy. Bạn nên quan tâm tới chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không nên chỉ phụ thuộc vào chiếc điều hòa, trừ khi bạn có số lượng cây xanh khá lớn trong phòng nhưng bạn cần đặt chúng cách xa giường ngủ.

thiet ke noi that phong khach trang nha 01

Cửa sổ phòng ngủ nên mở thường xuyên

Thứ ba: Sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc sử dụng công tắc điều chỉnh cường độ ánh sáng.

tao phong thuy

Ánh sáng phòng ngủ

Thứ tư: Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để đạt được sự cân bằng phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ của bạn. Bạn nên trang trí nội thất phòng ngủ của bạn bằng những màu giống màu da. Như chúng ta biết màu sắc của da con người nhạt từ màu trắng, màu vàng, màu socola. Chọn màu sắc trong phạm vi này sẽ thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ của bạn.

Thứ năm: Sử dụng giường ngủ. Kê giường của bạn làm sao dễ tiếp cận hai bên. Có 2 tap giường ở 2 bên (hoặc 1 tùy vào thiết kế) và trách kê giường đối diện với cửa chính.

Thứ sáu: Giữ cho tất cả các cánh cửa trong phòng ngủ đóng lại vào ban đêm, có thể là cánh cửa tủ áo, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ. Điều này sẽ tạo ra sự bình an, yên tĩnh trong giấc ngủ của bạn.

Ý tưởng về một phòng ngủ phong thủy hoàn hảo có thể khác nhau với những người khác nhau. Nhưng tất cả đều có mục đích chung là phong ngủ, nơi cho ta cảm giác thoải mái, thư giãn, nghỉ ngơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *