Tải video về máy tính cực nhanh với Cốc Cốc

coc coc

Cốc Cốc là cái tên không còn xa lạ với người dùng Việt Nam bởi những tính năng hữu ích được thiết kế riêng cho người Việt như Tải nhanh, Từ điển Anh-Việt, Trung-Việt, Đổi đơn vị… Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách trình duyệt Cốc Cốc giúp bạn tải video về máy tính cực nhanh và hoàn toàn miễn phí với tính năng Tải nhanh nhé!

Tính năng Tải nhanh

Tính năng Tải nhanh trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép bạn tải về các tệp tin đa phương tiện như video, audio và phụ đề trên hầu hết các trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Hệ thống sẽ tự động phát hiện các liên kết có thể tải về và nhắc bạn lưu những tệp này thông qua nút Tải về màu xanh trên thanh địa chỉ và thanh công cụ đa phương tiện. Trước khi tải về, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh theo ý muốn.

Cốc Cốc sẽ chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ đó, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tải hơn so với khi dùng các trình duyệt khác.

Ngay trên điện thoại và máy tính bảng, bạn cũng có thể tải nội dung mà không cần thêm ứng dụng hỗ trợ. Cốc Cốc Mobile sẽ giúp bạn tải ngay trong một nốt nhạc.

section3

Cách tải video về máy tính với Cốc Cốc

Sau đây là các bước tải video về máy tính với Cốc Cốc:

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, mở trang có video mà bạn cần tải.

Bước 2: Bấm nút Tải màu xanh ở cuối thanh địa chỉ.

Bước 3: Chọn chất lượng và định dạng tải về.

Bước 4: Nhấn nút Tải về.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tick chọn Tải về sau một cú nhấp chuột. Như vậy, đối với tất cả các tệp video tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn nút Tải một lần để tải tệp ngay.

Một số tính năng đa phương tiện khác của Cốc Cốc

Ngoài tính năng Tải nhanh, trình duyệt nhanh Cốc Cốc còn tích hợp nhiều tính năng khác như:

Ghim video

Tính năng này cho phép bạn xem video trên một cửa sổ nổi ở góc màn hình, bạn dễ dàng vừa làm việc đa nhiệm trên cửa sổ chính, vừa xem video ở cửa sổ phụ mà không phải chuyển qua lại giữa nhiều thẻ.

Điều khiển nhạc, video

Tính năng Điều khiển nhạc, video giúp bạn dễ dàng chọn phát/tạm dừng, tua tiến/lùi, chuyển bài, hoặc bỏ qua âm thanh ở bất kỳ thẻ nào.

Tải torrent

Trình duyệt máy tính Cốc Cốc tích hợp tính năng Tải torrent với tốc độ cực nhanh. Bạn dễ dàng tải phim hay các video có dung lượng lớn qua torrent, không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ.

Tắt đèn

Khi sử dụng tính năng này, toàn bộ ánh sáng nền ở phần giao diện xung quanh video sẽ được giảm xuống một cách tối ưu, giúp bạn tập trung thưởng thức nội dung yêu thích như ở trong rạp.

Tải Cốc Cốc để trải nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *