QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

quy trinh san xuat do go

Bạn đang muốn mua những sản phẩm gỗ hay muốn thiết kế nội thất sử dụng gỗ là nguyên liệu chính. Bạn đang hoài nghi về năng lực sản xuất của Maket?

Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất Maket tại Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà nội

Bạn đang muốn mua những sản phẩm gỗ hay muốn thiết kế nội thất sử dụng gỗ là nguyên liệu chính
. Bạn đang hoài nghi về năng lực sản xuất của Maket?
Bạn không biết Market có phải là đơn vị sản xuất hay chỉ là nhà phân phối?
Bạn đang quan tâm tới việc những sản phẩm từ gỗ mà Maket sản xuất có thực sự tốt và bền theo thời gian hay không?
Những câu hỏi hay thắc mắc đó của bạn sẽ hoàn toàn được giải đáp khi chúng tôi chia sẻ với các bạn về quy trình sản xuất đồ gỗ tại Maket để bạn có thể yên tâm hơn về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm mà Market triển khai.

Giai đoạn 1: Phôi nguyên liệu

Đầu tiên những thân cây hay được gọi là nguyên liệu phôi sẽ được đưa vào máy xẻ để cắt thành các khối nhỏ hơn để phù hợp với các yêu cầu như về chất lượng gỗ, kích thước của từng đơn hàng.
Xe phoi go2
Với tiêu chí đăt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nguyên khối gỗ do Maket nhập về đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi như: Mắt chết, cong vênh, mối mọt. Nếu chỉ vì lợi nhuận mà không bỏ những lỗi nhỏ này sẽ dẫn đến tình trạng 1 thời gian sử dụng những sản phẩm gỗ của khách hàng sẽ bị nứt, bị cong và bị biến dạng. Điều này sẽ là điều mà Maket hạn chế nhất trong quá trình sản xuất và chọn lọc nguyên liệu để làm sao khách hàng nhận được những sản phẩm gỗ có thể sử dụng được trên 50 năm.

Giai đoạn chi tiết và hoàn thiện cho từng sản phẩm

Những ván gỗ sau khi được xẻ nhỏ từ phôi tiếp tục được chọn lọc kỹ để tạo ra những sản phẩm gỗ đồ nội thất gỗ đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu mà khách hàng đưa ra…Sơ đồ dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về quy trình hoàn thiện sản phẩm đồ gỗ của Maket.
quy trinh san xuat do go
Giai đoạn để hoàn thiện sản phẩm nó rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến 70% chất lượng của sản phẩm, Maket luôn giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý xưởng cho đến thợ lắp đặt để cho ra những sản phẩm chất lượng, đẹp, và đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng…
Với quy trình chọn phôi nguyên liệu kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi ảnh hưởng tới nguyên liệu tạo ra sản phẩm đồ gỗ cho nội thất của bạn. Và đặc biết là Maket rất chú ý tới quy trình sản xuất gỗ từ thành phẩm tạo ra sản phẩm điều đó đã giúp khách hàng của Maket sở hữu được những sản phẩm gỗ đẹp và vô cùng bền bỉ với thời gian.
Với quy trình sản xuất gỗ mà Maket chia sẻ ở trên chắc hẳn sẽ làm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của những sản phẩm gỗ mà Maket sẽ triển khai cho các bạn. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình hay chất lượng sản phẩm gỗ tại Maket thì hãy liên hệ với
chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *