Trang chủ»Portfolios»Thiết kế nội thất shop thời trang nam

Thiết kế nội thất shop thời trang nam

Thiết kế nội thất shop thời trang nam

Bạn đang muốn tìm một công ty tư vấn và thiết kế nội thất shop thời trang nam đẹp phải không?

Hay bạn đang băn khoăn không biết làm nào để tạo được phong cách riêng cho shop của mình?

Trong bất cứ ngành nào cũng đều có sức canh tranh cao không riêng gì nghành thơi trang. Để tao sự khách biệt cho shop mới và có một chỗ đứng vững chắc trong nghành kinh doanh thời trang, đội kiến trúc sư của Maket đã thiết kế nội thất không gian cho shop với phong cách mới lạ và độc đáo ngay từ bên ngoài.

Thiết kế nội thất shop thời trang nam

thiết kế nội thất shop thời trang nam

Maket đã thiết kế shop thời trang nam với phong cách trang nhã, không gian thoáng, và sử dụng những gam màu có tone nhã nhặn, lịch sự cho các vật dụng nội thất. Để tạo sự khác với shop thời trang nữ maket tránh sử dụng những màu sắc quá lòe loẹt, sặc sỡ vì chúng không phù hợp cho không gian và sản phẩm nam. Với các vật dụng nội thất cũng như cách sắp đặt chúng cũng là một trong những yếu tố tạo điểm nhấn cho shop nam.

Thiet ke noi that shop thoi trang nam

Để thiết kế shop thời trang nam độc đáo và mới lạ Maket sử dụng toàn bộ đồ nội thất như tủ, kệ, giá treon bằng gỗ cao cấp với những hoa văn tinh tế sạng trọng. Với mong muốn mang lại thành công cho khách hàng của mình, đội kiến trúc sư của Maket luôn có những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong cách thiết kế và trang tri nội thất cho shop thơi trang  để thu hút được khách hàng đến với shop…

Related projects

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC