Trang chủ»Portfolios»Thiết kế nhà gỗ xoan đào

Thiết kế nhà gỗ xoan đào

Thiết kế nhà gỗ xoan đào

Thiết kế nhà gỗ ngày càng trở nên phong phú, đa dạng. Hiện nay, nhiều gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà gỗ cổ, thường những ngôi nhà gỗ đó mang hương vị của vùng đồng bằng Bắc Bộ với thiết kế đặc trưng. 

Những ngôi nhà gỗ cổ thường bao gồm hai chái nhà, cửa và phần hiên nhô ra. Hệ thống lèo cột trong nhà đều được chạm khắc hình rồng phong phú. Nhiều gia đình cầu kỳ, còn cho khắc chạm những bức văn tự với nét chữ Nho cứng cỏi.

Hai bên cửa ra vào là bức hoành phi cổ, trong xã hội xưa, đôi câu đối ở hai bức hoành phi này càng sâu sắc, càng thể hiện được gia chủ là gia đình trí thức, có địa vị trong xã hội.

Cánh cửa thiết kế mở gấp theo từng liếp một, những liếp này được tạo những ô thoáng thông qua những con tiện được gắn trên ô cửa. Điều này để cho ánh sáng và không khí có thể vào nhà nhiều hơn.

Nguyên liệu chủ yếu của căn nhà này chủ yếu là gỗ xoan đào, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, hơn nữa, mùi hương gỗ làm tăng thêm vẻ cổ kính cho căn nhà.

Với những kinh nghiệm và uy tín trong việc thiết kế nhà gỗ, Thiết kế nội thất Maket sẽ khiến gia chủ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Related projects

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC