Trang chủ»Portfolios»Thiết kế ánh sáng đèn cho nhà vườn

Thiết kế ánh sáng đèn cho nhà vườn

Thiết kế ánh sáng đèn cho nhà vườn

Bạn muốn sân vườn nhà mình đẹp lung linh vào buổi tối? Hay bạn muốn có nhiều ánh sáng đèn để những lúc bạn cùng gia đình vui chới tụ tập ăn uống vào buổi tối.

Đèn trong vườn không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, mà còn làm nhiệm vụ trang trí, giúp bàn ghế, sân vườn cây đẹp lung linh hơn trong đêm.

Thiet ke anh sang den cho nha vuon

Để có một các góc chiếu sáng hợp lý Maket sẽ thiết kế nhà vườn cho bạn bằng đèn trang trí với những họa tiết huyền diệu, không chỉ giúp cho khu vườn trở nên diễm lệ mỗi khi chiều xuống mà còn có tác dụng kích hoạt năng lượng, tạo ra một khung cảnh vui mắt và có hồn cho nhà vườn.

Thiết kế ánh sáng đèn cho nhà vườn

Ngoài ra đèn chiếu sáng trong khu vườn Maket chọn đặt ở vị trí dưới tầm mắt để không làm loá mắt và tránh tạo ra những bóng ảo khiến cho bạn khó nhận định rõ trong đêm tối. Đối với khu vực lối đi lại, ngoài vấn đề ánh sáng đẹp Maket còn phải chú tâm tới việc chiếu sáng sao cho an toàn và sử dụng đèn thấp dọc hai bên lối đi, vừa mang tính trang trí lại có thể cung cấp ánh sánh cần thiết cho việc đi lạ của bạn

thiết kế ánh sang cho nhà vườn

Với nhà vườn có bể bới

Thì lợi thế để trang trí đèn ở khu vực bể bơi đó là những làn nước trong xanh dễ dàng tạo nên các hiệu ứng huyền ảo trong đêm tối. Điều cần lưu ý khi thiết kế để lắp đặt đèn chiếu ánh sáng Maket không để chiếu ánh sáng trắng trực tiếp xuống hồ bơi vì dễ gây lóa mắt. Để tăng thêm vẻ đẹp cho bể bơi vào buổi tối Maket hay sử dụng những ánh sáng màu

thiết kế ánh sang đèn cho nhà vườn

Ngoài ra, Maket cũng có thể thiết kế trang trí cho bể bơi bằng cách chiếu ánh sáng trực tiếp lên cây trồng xung quanh bể bơi, ở đó ánh sáng phát ra từ các khóm cây. Khu vườn vốn dĩ đã là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của ngôi nhà, nhưng nó sẽ trở nên tuyệt mỹ hơn khi màn đêm buông xuống, khu nhà vườn được chiếu sáng lung linh bằng các bóng đèn rực rỡ sắc màu. Maket thường sử dụng đèn trang trí cho khu vực này là những kiểu đèn có thiết kế cầu kỳ, kích thước nhỏ vừa phải để phù hợp với không gian nhà vườn của bạn.

Related projects

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC