Trang chủ»Portfolios»Tạo phong cách mới lạ cho shop thời trang nam

Tạo phong cách mới lạ cho shop thời trang nam

Tạo phong cách mới lạ cho shop thời trang nam

Để kinh doanh thời trang nam thành công, thì ngoài các yếu tố về sản phẩm, giá cả, thì việc tạo nên nét riêng biệt cho shop cũng là cách làm mới giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng.

Tạo phong cách mới lạ cho shop thời trang nam

Tạo phong cách mới lạ cho shop thời trang nam

Những bức tường được sơn bằng màu hồng phấn nhẹ nhàng kết hợp với những ánh đèn tranh đã làm cho không gian của shop thêm sang trọng. Sự thành công trong thiết kế không gian nội thất của shop thời trang nam đó là sử dụng kiểu đèn tranh với ánh sáng nhạt kết hợp ăn ý với màu sơn của tường.

Thiết kế nội thất shop thời trang danh cho dân văn phòng

Hướng tới khách hàng là dân văn phòng, nội thất Maket đã thiết kế shop này với phong cách trang nhã, không gian thoáng, và sử dụng những gam màu có tone nhã nhặn, lịch sự cho các vật dụng nội thất.

Thiết kế nội thất shop thời trang nam

Ngoài hai bên tủ và giá trưng bày sản phẩm ra thì Maket kết hợp thêm bộ sofa đơn cao cấp, để tạo điểm nhấn cho không gian shop .

Với mong muốn mang lại thành công cho khách hàng của mình, đội kiến trúc sư của Maket luôn có những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong phần thiết kế và trang trí nội thất cho các shop thời trang để thu hút được khách hàng đến với shop…

Related projects

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC