Trang chủ»Portfolios»Nội thất phòng khách nhà ống

Nội thất phòng khách nhà ống

Nội thất phòng khách nhà ống

Nội thất phòng khách nhà ống

Maket tự hào là đơn vị thiết kế nội thất đã giúp thổi hồn vào những ngôi nhà ống của những khách hàng mà Maket đã thi công. Giúp khách hàng thấy thoải mãi hơn mỗi khi trở về căn hộ của mình sau ngày làm việc vất vả. Đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy đầy tự hào về căn hộ của mình mỗi khi mời bạn bè đến chơi.

Phòng khách nhà ống hiện đại & sang trọng

Nội thất phòng khách nhà ống hiện đại thường sử dụng những gam màu tươi sáng kết hợp với bộ sofa cao cấp mang lại vẻ hiện đại và sang trọng cho căn phòng. Bên cạnh đó là những phụ kiện trang trí kèm theo như: Đèn trần thả, rèm cửa, gối trang trí, thảm, kệ…..được phối hợp hài hoà từ màu sắc đến cách trang tri.

Khi thiết kế nội thất Maket luôn chú trọng vào không gian và màu sắc, đồ nội thất trang trí, để mang đến một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Cho dù bạn là người có phong cách đơn giản hiện đại hay là người thích sự cầu kỳ nhưng không kém phần tinh, nội thất Maket có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm gỗ đẹp và vô cùng bền bỉ với thời gian.

Tuy phần nội thất bếp trong không hé lộ ra ngoài nhưng nó lại mang tính quyết thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, đầy sức sáng tạo đã thiết kế những công trình khó cho nhiều khách hàng ở mọi miền trên đất nước với nhiều công trình đã được hoàn thành, đạt chất lượng tốt hơn nhiều so với bản thiết kế 3D và làm hài lòng mọi khách hàng.

Related projects

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC