Trang chủ»Tin tức»Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

01/01/1970

Chính vì vậy các thiết kế nội thất không ngừng ra đời và cải tiến những nhược điểm đó để đem lại không gian sống đầy ý nghĩa và thoải mái hơn. Dưới đây là một số phương pháp mà các gia đình có thể tham khảo để làm rộng thêm không gian ăn uống của gia đình.

Một góc cho sớm mai

Một góc phòng được trang trí riêng một khoảng không riêng tư cho sớm mai. Hãy kê đặt thêm một chiếc bàn nho nhỏ, một tách cà phê nghi ngút khói sẽ khỏi làm bạn xiêu lòng, dâng trào cuộc sống cho ngày mới. Hãy biến tấu góc phòng thành dãy ghế khá mộc mạc và đơn giản, thêm một vài chiếc gối đủ sắc màu để căn phòng thêm phong phú.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Một góc ăn nhẹ độc đáo

Đong đầy không gian

Một gia đình nhỏ, bốn thành viên đủ để tạo nên những mạch nguồn hạnh phúc. Căn phòng ăn khá gọn gàng nơi góc phòng, với những sắc màu tinh tế và đa dạng. Chiếc bàn tròn được kết nối hai chiếc ghế và cách điệu dãy ghế nơi góc tường. Một giải pháp hữu ích cho căn phòng thêm rộng rãi và đủ sức chứa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Những sắc mầu tinh tế và ấn tượng tạo cho phòng khách một diện mạo mới

Sắc nâu đỏ ấn tượng

Hãy dùng những gam màu để tạo nên những cảm giác cho người nhìn một bầu không khí thoáng rộng, chút sắc nâu và đỏ để sưởi ấm lòng mình thêm ngào ngạt và đắm đuối giữa căn phòng ăn rất ấn tượng. Màu sắc đã đánh đuổi sự chật chội và ngột ngạt của gian phòng bé nhỏ này. Với ô cửa luôn mở toang đón nhận chùm hoa nắng, một chiếc lọ hoa đang rực rỡ hương thơm sẽ là điểm nối không gian cho căn phòng được thêm cơi nới hơn trong mắt mọi người.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Phòng ăn với điểm nhấn là sofa mầu đỏ với những ô cửa lớn

Một bữa ăn ngon có thật sự đậm đà hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố, món ăn, con người và cả không gian nội thất. Với chất mộc mạc của gỗ, thật sự sự nồng nàn ấy, chất đậm đà ấy sẽ giúp bạn khởi tạo nên những giá trị của cuộc sống hiện đại, vốn dĩ thời gian đã lấy đi những mạch nguồn của hạnh phúc một gia đình.

Bếp và phòng ăn

Sự gộp chung cả hai gian phòng này làm một sẽ tạo nên một không gian liên thông và tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn. Sự kết hợp ấy được điều tiết khá gọn gàng và phân chia "địa giới" giữa nấu và ăn một cách rõ rệt nhưng không hề có vách ngăn nào ngăn chia. Những ô cửa sổ được thiết kế khá bắt mắt và mở rộng đón nhận tia nắng từ bên ngoài vào trong tạo nên những cảm giác rất rộng và thoáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Phòng ăn với những ô cửa rộng tạo cảm giác thông thoáng

Phong cách đồng quê

Một căn phòng dài và rộng, không hề có sự ngăn chia khoảng không nào với nhau, vì như thế sẽ rất dễ dàng cho bạn tạo nên một căn phòng ăn được rộng rãi và nhẹ nhàng cảm xúc. Với cách bày trí, vẻ đẹp mộc mạc từ chiếc bàn, những chiếc ghế và thậm chí những chiếc ô cửa được tự do thoả thích đón chào những chùm hoa nắng thật rạng rỡ và lung linh.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ hẹp

Còn gì thú vị hơn khi vừa ăn vừa ngắm khung cảnh bên ngoài

Phòng ăn là một trong những gian phòng quan trọng trong một gia đình truyền thống, có thể là một phong cách hiện đại hay cổ xưa, nhưng với nó các gia đình luôn đặt vào nơi đây một giá trị sống của gia đình, một nền văn hóa đặc sắc của Phương Đông.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC