Trang chủ»Tin tức»Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

01/01/1970

Chúng ta có thể thấy trong dòng thạch anh có nhiều loại. Tuy nhiên để đi sâu tìm hiểu thì trước hết hãy đến với thạch anh hồng.

Chiếm một vị trí đặc biệt trong thạch anh là thạch anh hồng. Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của con người, nó liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan.

Sở hữu vẻ đẹp riêng và thường được sử dụng như một đồ vật để thiết kế nội thất trong nhà. Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, được coi là biểu tượng của trái tim, tình yêu, sự may mắn và là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích.

Tính chất về phong thủy:

Các chuyên gia phong thủy cho rằng , thạch anh hồng có tính chất cân bằng, giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngoài ra nó còn có khả năng kích thích sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân. Đặc biệt hơn thạch anh hồng còn được sử dụng như một đồ nội thất làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

thiết kế nội thất - Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng, là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

Quả cầu hoặc cặp Tỳ Hưu bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình.  Đặt một quả cầu thạch anh hồng ở góc Tây Nam của phòng ngủ có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu, hôn nhân. Nó thường được đặt dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra.

thiết kế nội thất - Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

Thạch anh hồng tốt cho sức khỏe đặc biệt là giấc ngủ

Lưu ý: nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường nhằm tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Trong cửa hàng nên đặt một quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt duyên bán hàng cho nhân viên, tạo cát khí cho cửa hàng và tạo sự thân thiện của khách hàng với cơ sở kinh doanh.

Trong phong thủy sử dụng thạch anh hồng làm đồ trang sức, nó tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà khí, đón vận may

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC