Trang chủ»Tin tức»Rèm cho phòng tắm

Rèm cho phòng tắm

01/01/1970

Việc sử dụng bồn tắm làm thiết kế nội thất phòng tắm tại nhà hoặc dùng kính ngăn chia các khu vực khô và ướt cho phòng tắm ngày càng thông dụng hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên, với điều kiện ở còn tương đối hạn hẹp ở các không gian nhà phố, căn hộ, việc sử dụng các tấm rèm che sẽ là một giải pháp khá linh động cho các phòng tắm nhỏ.

Rèm cho phòng tắm

Những kiểu rèm che bồn tắm phổ biến và thông dụng

Hiệu quả trong việc che chắn nước và tạo dựng được sự ngăn cách cần thiết, nhưng những tấm rèm che này có thể linh động "đóng mở" tạo sự thông thoáng khi cần thiết cho phòng tắm. Không chỉ dùng để "quây" bồn tắm mà những tấm rèm che còn có thể dùng như một vách ngăn với những thanh ray để tạo sự biệt lập cho khu vực tắm trong một nhà vệ sinh nhiều chức năng.

Rèm cho phòng tắm

Rèm che tạo thành  một vách ngăn"đóng mở"linh độnggiữa bồn tắm với các khu vực chức năng khác bên ngoài

Không chỉ có mặt ở những căn nhà sang trọng, tại Việt Nam, các loại rèm che chuyên dụng cho phòng tắm đã xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường cũng như ở nhiều căn nhà lớn nhỏ. Có rất nhiều rèm che làm từ nhiều chất liệu sợi tổng hợp và ni-lông khác nhau với đủ màu sắc và hoa văn không kém phần phong phú.

Để tạo sự lãng mạn cho chốn nghỉ ngơi thư giãn khá đặc biệt này trong nhà, bạn cũng có thể đầu tư chọn lựa các mẫu rèm sao cho thật phù hợp với phong cách cũng như màu sắc của căn nhà cũng như từng phòng tắm trong nhà. Nếu biết chọn lựa cho phù hợp, những bức rèm che cũng tạo nên một phong cách riêng cho phòng tắm nhà bạn

Rèm cho phòng tắm

Rèm hòa vào không gian của phòng tắm tạo cảm giác thanh khiết mộc mạc

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC