Trang chủ»Tin tức»Phong thủy phòng ngủ cho bé học giỏi hơn

Phong thủy phòng ngủ cho bé học giỏi hơn

01/01/1970

Như vậy, với phòng của bé có cần phải được bài trí hợp phong thủy không? Câu trả lời là luôn luôn cần. Với căn phòng của bé, các ông bố và bà mẹ có thể bài trí làm sao vừa hợp với sở thích của bé, vừa tiện nghi, vừa hợp với phong thủy.

Dưới đây là một số cách bài trí phòng bé hợp phong thủy giúp bé tự tin và đạt kết quả cao hơn trong học tập mà thiết kế nội thất Maket muốn giới thiệu đến các bậc làm cha mẹ.

Phong thủy phòng ngủ cho bé học giỏi hơn

Theo phong thủy thì không nên để khung ảnh lớn trên đầu giường của bé

Vị trí kê bàn học là nhân tố phong thủy có tính quyết định nhất trong kết quả học tập của con trẻ. Theo các chuyên gia phong thủy, các bạn nên bố trí bàn học của con gần cửa sổ để đảm bảo độ sáng cần thiết, đồng thời tránh đối diện cửa ra vào nhằm giảm sự phân tán của trẻ mỗi khi ngồi học.  

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy trong phòng con như quả cầu pha lê, tượng cá chép hóa rồng, tượng về các nhà khoa học, người tài giỏi… để khích lệ tinh thần ham học hỏi, siêng năng, cần cù trong trẻ.

Phong thủy phòng ngủ cho bé học giỏi hơn

 Phong thủy phòng ngủ con trai

Tránh để cửa phòng ngủ các con đối diện với nhà vệ sinh hoặc cầu thang. Vì những năng lượng xấu, xú uế có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của trẻ, gây ra tình trạng học hành sa sút, dễ bực tức, nổi đóa ở trẻ.

Phong thủy phòng ngủ cho bé học giỏi hơn

Thiết kế nội thất phòng bé hợp phong thủy

Trong trường hợp bất khả kháng thì bố mẹ hãy treo trước cửa phòng con một chiếc chuông gió để hóa giải vấn đề.

Hướng kê giường ngủ cũng rất quan trong. Vì nếu các bạn đặt giường ở vị trí không phù hợp, có nhiều ánh sáng chiếu vào và vướng giao thông đi lại sẽ gây tổn hại lớn cho giấc ngủ và sinh hoạt của trẻ.  Do đó các bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường, tránh luồng sáng chiếu trực tiếp vào để tạo tâm lý ổn định, vui vẻ cho con yêu.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC