Trang chủ»Tin tức»Phong thủy phòng ngủ bảo vệ giấc ngủ và mối quan hệ vợ chồng

Phong thủy phòng ngủ bảo vệ giấc ngủ và mối quan hệ vợ chồng

01/01/1970

Phòng ngủ là nơi được cho là cần bảo vệ một cách nghiêm ngặt bởi nó liên quan nhiều đến giấc ngủ cũng như mối quan hệ vợ chồng trong gia đình. Chình vì vậy mà nghệ thuật phong thuỷ được coi là điều tối quan trọng để căn nhà của bạn đặt được sự cân bằng và ổn định, dạt dào năng lượng và sinh khí. 

Phong thuỷ phòng ngủ liên quan nhiều đến các thiết kế nội thất và đặc biệt hơn, bởi đây là nơi bắt đầu và kết thúc một ngày, cũng là không gian cần có sự ấm cúng và yên bình nhất trong căn nhà xinh xắn của bạn.

1. Kê giường hợp phong thuỷ phòng ngủ

Vị trí giường ngủ là một yếu tố quan trọng nhất trong phong thuỷ phòng ngủ. Bạn phải nhớ không kê giường sao cho phần chân của bạn hướng ra phía cánh cửa. Vị trí này được xem là vị trí chết, vì thế hãy tránh vị trí này.

Phong thủy phòng ngủ bảo vệ giấc ngủ và mối quan hệ vợ chồng

Nếu bạn có một phòng ngủ lớn, hãy sử dụng những chiếc giường có đầu giường cao bằng gỗ, tránh đặt đầu giường dưới cửa sổ.

Đừng nên để bất cứ đồ đạc gì dưới gầm giường, nên chọn những chiếc giường có phần gầm cao một chút để năng lượng được lưu thông.

2. Khép kín không gian tạo môi trường yên bình

Phong thủy phòng ngủ bảo vệ giấc ngủ và mối quan hệ vợ chồng

Cần tạo một không gian khép kín trong phòng ngủ

Những cánh cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa tủ… nên được đóng lại để bạn có một không gian hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư khi nghỉ ngơi.

3. Hạn chế thiết bị điện tử để dòng chảy năng lượng thông suốt

Phòng ngủ cũng là nơi thư giãn, chiêm nghiệm và làm trẻ hoá, giúp bạn lấy lại sức sống. Vì thế căn phòng ngủ của bạn chắc hẳn sẽ có một chiếc ti vi để giải trí. Tuy nhiên, những thiết bị này có thể làm gián đoạn dòng chảy năng lượng theo nguyên tắc phong thủy phòng ngủ, khiến bạn dễ mất ngủ hơn. Vì thế, bạn nên gắn ti vi màn hình phẳng trong một chiếc tủ có thể đóng lại khi không xem nữa.

4. Vị trí tối kị của gương theo phong thủy phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn có những chiếc gương, hãy chắc chắn rằng nó không đối diện với đầu của bạn khi bạn nằm ngủ.

5. Treo tranh theo phong thủy phòng ngủ “tăng nhiệt” cho quan hệ vợ chồng

Phong thủy phòng ngủ bảo vệ giấc ngủ và mối quan hệ vợ chồng

Treo tranh trong phòng ngủ cần được lựa chọn kỹ lưỡng

Nếu bạn muốn trang trí phòng ngủ bằng những bức ảnh của con, bạn bè, gia đình thậm chí là thú cưng, hãy xem xét kỹ lưỡng!  Một bí mật có thể bạn không biết là những bức ảnh này có thể làm gián đoạn và trở ngại quan hệ chăn gối của vợ chồng bạn, khiến bạn mất tập trung. Vì thế, phòng ngủ chỉ nên treo ảnh của vợ chồng bạn, hoặc là những bức tranh phong cảnh bình thường, và số lượng tranh không được quá nhiều.

Phong thủy phòng ngủ có thể đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon, sâu, tạo cho bạn cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu bạn áp dụng đúng các nguyên tắc phong thuỷ phòng thủ cơ bản, chắc chắn bạn sẽ có một đêm ngon giấc và thức dậy thư thái, tràn đầy năng lượng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC