Trang chủ»Tin tức»Phong thủy nội thất màu hồng cho ngôi nhà thêm đáng yêu

Phong thủy nội thất màu hồng cho ngôi nhà thêm đáng yêu

01/01/1970

Sự hiện diện của màu hồng ở khu vực Tây Nam (thuộc hành Thổ) của căn phòng sẽ giúp kích hoạt năng lượng của tình yêu và hôn nhân. Nó phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Màu hồng cũng phù hợp với rất nhiều các thiết kế nội thất trong ngôi nhà. Tạo cảm giác ấm cúng và trẻ trung.

Phong thủy nội thất màu hồng cho ngôi nhà thêm đáng yêu

Màu hồng tươi cho không gian sống động và lãng mạn

Thông thường, để trang trí người ta hay sử dụng màu phớt hồng. Tuy nhiên, màu được sử dụng nhiều hơn cả vẫn là màu hồng đỏ tươi vì nó mang năng lượng rất bốc lửa, nhất là khi kết hợp với màu da cam (màu cam cũng thuộc hành Hỏa).

Phong thủy nội thất màu hồng cho ngôi nhà thêm đáng yêu

_Thiết kế nội thất phòng khác_h đầy ấm cúng với gam màu hồng đậm

Màu hồng đi với màu xanh lá cây là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ và sống động mang đến năng lượng của Hỏa (hồng) và Mộc (xanh), theo nguyên lý Mộc sinh Hỏa, cho nên, sự kết hợp này làm tăng sự rung động nhẹ nhàng đầy yêu thương vốn có của màu hồng.

Màu hồng và đen là sự kết hợp rất thanh lịch và cổ điển tạo ra một sự đối lập đầy thú vị và cảm giác như đang có một cuộc hội thoại liên tục và chuyển động đầy tinh tế diễn ra trong phòng.

Khi được sử dụng quá nhiều màu hồng hoặc đỏ trong một không gian sẽ tạo nên sự kích thích mạnh mẽ, khiến cho người sống trong đó có cảm giác như lạc vào thế giới huyền ảo. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho phòng mang tính giải trí hơn là các gian phòng để ngủ, nghỉ hay học tập, làm việc.

Phong thủy nội thất màu hồng cho ngôi nhà thêm đáng yêu

Thiết kế nội thất phòng ngủ với tông hồng làm chủ đạo

Có thể mang màu hồng vào nhà bằng cách dùng một bát đựng đầy đá thạch anh màu hồng. Những tinh thể này mang lại nguồn năng lượng yêu thương rất mạnh mẽ và tự nhiên cho không gian của bạn.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC