Trang chủ»Tin tức»Phong thủy nhà cho người độc thân là nữ giới

Phong thủy nhà cho người độc thân là nữ giới

01/01/1970

Là một người độc thân vẫn đang tìm kiến bạn đời của mình thì đối với họ cũng cần một ngôi nhà mang nhiều điềm cát và hưng thịnh. Ngoài ra, các thiết kế nội thất cũng phải đảm bảo hợp phong thủy. Phong thủy được coi là lĩnh vực khoa học cổ xưa nhất, nghiên cứu những tác động của các yếu tố ngoại cảnh lên đời sống tinh thần cũng như các mối quan hệ của con người.

Nếu bạn là người phụ nữ độc thân, đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, phong thuỷ khuyên bạn nên củng cố năng lượng dương trong nhà.

Phong thủy nhà cho người độc thân là nữ giới

Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà phụ nữ độc thân

Bạn có thể treo ảnh thần tượng của mình như nam diễn viên, nhóm ca nam, thậm chí tranh ảnh của hoàng đế, và treo gần những vật mà bạn ưa thích để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn. Đôi khi bạn cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hoà.

Điều cần chú ý, bạn nên hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Tốt nhất, bạn hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách.

Phong thủy nhà cho người độc thân là nữ giới

Không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ

Vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Bạn cũng đừng sơn phòng ngủ màu đỏ hoặc trưng bày hình tượng rồng trong phòng ngủ nếu như bạn chưa lập gia đình.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC