Trang chủ»Tin tức»Phong thủy làm căn nhà thêm ấm áp vào đông

Phong thủy làm căn nhà thêm ấm áp vào đông

01/01/1970

Mùa đông đến và căn nhà của bạn cần phải trở nên ấm áp hơn. Dễ dàng và thiết thực nhất để biến không gian sống trở nên ấm áp hơn đó chính là sử dụng màu sắc cho các thiết kế nội thất của phòng.

Màu sắc của ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn bàn, hoặc những cây nến cũng có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng phong thủy trong ngôi nhà.

Có rất nhiều cách để bạn mang năng lượng phong thuỷ vào nhà như sử dụng các vật trang trí, những chiếc gối mới, những bức tranh phong thuỷ tốt lành và có thể cả màu sắc của những bức tường một cách sáng tạo.

Phong thủy làm căn nhà thêm ấm áp vào đông

Căn phòng khách ấm áp vào đông

Bạn nên lựa chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch nung để sử dụng trong trang trí. Những gam màu này có tác động gần như ngay lập tức đến thị giác của bạn, khiến bạn cảm thấy không gian có vẻ như ấm cũng hơn.

Một vài thay đổi dễ thực hiện nhưng lại có hiệu quả cao về mặt phong thuỷ như thay thảm tại khu vực trung tâm, dễ nhìn thấy bằng một chiếc thảm mới có màu sắc ấm áp, dễ chịu.

Màu sắc của ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn bàn, hoặc những cây nến cũng có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn và khiến bạn có cảm giác như được bao bọc trong một không gian ấm cúng và thoải mái.

Phong thủy làm căn nhà thêm ấm áp vào đông

Căn bếp hiện đại và ấm áp cho mùa đông

Có rất nhiều cách mà mỗi gia chủ có thể ứng dụng để mang năng lượng phong thủy vào nhà. Thêm những yếu tố lửa và đất cho căn bếp và phòng ngủ của bạn, đây là 2 nơi mà bạn sử dụng nhiều thời gian nhất trong mùa đông nhưng lại thường là nơi bị hay bị lãng quên khi trang trí lại nhà.

Điều quan trọng là cần phải mang sự ấm áp cho căn phòng ở tất cả các cấp độ, cũng như tạo sự thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho cả ngôi nhà.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC