Trang chủ»Tin tức»Phong thủy hướng nhà và phòng bếp phù hợp

Phong thủy hướng nhà và phòng bếp phù hợp

01/01/1970

Tuy nhiên, dù các thiết kế nội thất có hiện đại đến đâu thì việc sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo không thể bỏ quên yếu tố phong thủy. Khi phong thủy chưa được vận hàng tốt thì tài lộc cũng như vượng khí trong ngôi nhà sẽ không thu hút được, sức khỏe vì thế mà cũng bị ảnh hưởng. 

Trong phong thủy nhà có một số lưu ý và điển hình là khi thiết kế hãy tránh một trong các trường hợp dưới đây về về hướng nhà và hướng của phòng bếp để không gây ra sự bất hòa hay tranh cãi trong quan hệ gia đình.

Bố trí hướng nhà và bếp không hợp nhau có thể dẫn đến sự bất hòa, tranh cãi trong quan hệ gia đình.

1. Cửa ra vào hướng Tây Nam, phòng bếp hướng Đông Nam

Nếu cửa ra vào hướng thẳng về phía Tây Nam và phòng bếp hướng Đông Nam chắc chắn sẽ gây ra mối bất hòa, tranh luận gay gắt giữa phụ nữ trong gia đình về rất nhiều vấn đề lớn nhỏ khác nhau.

2. Cửa ra vào hướng Tây Bắc, phòng bếp ở hướng Tây

Phong thủy hướng nhà và phòng bếp phù hợp

Hướng nhà và hướng của phòng bếp cần phải hợp phong thủy

Trường hợp cửa ra vào hướng thẳng về phía Tây Bắc và phòng bếp hướng Tây thì các cặp vợ chồng, người lớn tuổi trong nhà sẽ khó tránh khỏi sự bất đồng quan điểm trong cuộc sống, thậm chí xảy ra tranh cãi về mọi vấn đề, mọi lĩnh vực.

3. Nhà hướng Đông Tây, phòng bếp ở góc Tây Bắc

Gia đình nào sở hữu ngôi nhà hướng Đông Tây với phòng bếp đặt ở góc Tây Bắc thường xảy ra những cuộc tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày. Và người lớn tuổi sẽ tranh cãi một cách quyết liệt. Bởi vì, theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc về của cải, tiền bạc và đại diện cho bậc tiền bối, huynh trưởng trong nhà. Phòng bếp thuộc yếu tố lửa (Hỏa), lửa thúc đẩy, kích động kim loại (Kim) khiến mọi người dễ mất bình tĩnh, cãi vã với nhau.

Phong thủy hướng nhà và phòng bếp phù hợp

Phong thủy hướng nhà và phòng bếp hài hòa mới không gây mâu thuẫn trong gia đình

4. Nhà hướng Đông Tây, phòng bếp ở góc Tây Nam

Gia đình nào sở hữu ngôi nhà hướng Đông Tây với phòng bếp đặt ở góc Tây Nam sẽ luôn bận rộng trong việc phân định phải trái, đúng sai. Và phụ nữ lớn tuổi thường có liên quan trực tiếp đến mọi chuyện. Đàn ông và phụ nữ lớn tuổi, mẹ chồng và nàng dâu hoặc các cặp vợ chồng sống trong cùng một nhà có nhiều khả năng nổ ra các cuộc tranh luận, cãi vã với nhau.

5. Cửa ra vào hướng Đông Nam, phòng bếp hướng Tây Nam

Phong thủy hướng nhà và phòng bếp phù hợp

Một ngôi nhà hoàn hảo là phải có đầy đủ yếu tố nội thất và phong thủy

Nếu cửa ra vào hướng thẳng về phía Đông Nam và phòng bếp hướng Tây Nam thì trong gia đình sẽ phát sinh bất đồng, cãi cọ về các vấn đề xoay quanh phụ nữ, hoặc giữa mẹ chồng và nàng dâu, hoặc giữa mẹ và con gái.

Thực tế, hành động cãi nhau, tranh luận là cách để giải tỏa căng thẳng, trút bỏ cảm xúc ức chế. Điều này hoàn toàn ổn nếu bạn không thể hiện quá tiêu cực. Sau cùng, mọi người cần tìm giải pháp tháo gỡ mọi khúc mắc cũng như áp lực. Nhiều cặp vợ chồng vẫn có thể chung sống đến đầu bạc răng long dù không hòa hợp trong quan điểm, cách trò chuyện. Yếu tố quan trọng là giao tiếp với nhau đúng cách.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC