Trang chủ»Tin tức»Phong thủy cho tủ giầy dưới huyền quan

Phong thủy cho tủ giầy dưới huyền quan

01/01/1970

Không giống như các đồ dùng khác được dùng làm thiết kế nội thất. Tủ giầy cũng có vị trí đặc biệt riêng trong chức năng của mình. Đối với đại đa số các gia đình thì việc để tủ giày ở huyền quan là lẽ đương nhiên vì rất tiện lợi khi thay giày dép. Người xưa vì muốn gặp may nên thường để lồng chiếc giày nhỏ vào trong chiếc giày to.

Tủ giày để bên dưới huyền quan được mọi người cho là sự may mắn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, không được phạm vào điều kỵ trong phong thuỷ.

Phong thủy cho tủ giầy dưới huyền quan

Phong thủy ứng dụng có nhiều điều rất thú vị 

Không để tủ giày ở vị trí chính giữa: Tủ giày dù có đẹp đến mấy cũng không được đặt ở vị trí chính giữa huyền quan, vì điều đó không chỉ là phạm vào thế đại sát, mà cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ. Tủ giày chỉ có thể đặt ở một bên của huyên quan. Thiết kế nhà phong thuỷ luôn coi trọng luân thường, vì như vậy mới phù hợp với đạo luân thường.

Mũi giày không được hướng xuống: Các tấm gỗ ngăn tầng trong tủ giày phần đa đều thiết kế hơi nghiêng, khi đặt giày vào trong thì mũi giày phải hướng lên, thể hiện ý ngày ngày vươn lên. Nếu để mũi giày hướng xuống thì có nghĩa là sự nghiệp của bạn ngày một đi xuống.

Giày trong tủ không được lộ ra ngoài: Tránh dùng loại tủ không có cánh, nếu để giày bừa bộn trong tủ mà không có cánh đóng lại thì trông rất chướng mắt. Tủ có cánh mới phù hợp với yêu cầu phong thuỷ. vả lại, phong thuỷ nhà luôn coi trọng dòng khí lưu động, cho nên trong tủ giày không được có mùi lạ, nếu có mùi lạ phát tán ra ngoài thì cho dù phong thuỷ có tốt đến mấy cũng không có tác dụng gì.

Tủ giày không nên quá cao và quá to: Độ cao của tủ giày không nên vượt quá phần ngực của chủ nhà, và tủ giày cũng không nên to quá.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC