Trang chủ»Tin tức»Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

01/01/1970

Có nhiều quan niệm cho rằng bồn cầu là khu vực rất xấu, ảnh hưởng không tốt đến không gian phong thủy của một ngôi nhà. Nhưng đây không phải là một quan niệm đúng. 

Không ai muốn trong nhà mình không có nhà vệ sinh, điều đó quả thật rất bất tiện. Nhà vệ sinh hiện nay còn được đầu tư và quan tâm hơn bởi các thiết kế nội thất rất riêng cho một không gian sống hoàn hảo. Phong thủy cho rằng bồn cầu và phòng tắm thực chất có thể giải quyêt rất nhiều vấn đề rắc rối khác.

Vậy điều chúng ta cần làm là gì? Đó chính là phải hiểu rõ loại năng lượng của bồn cầu và phòng tắm là gì. Đó chính là năng lượng của nước, mang tính âm. Đặc biệt là năng lượng nước thoát ra ngoài.

thiết kế nội thất - Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

Nhà tắm hiện đại hợp phong thủy

Trong cuộc sống hiện tại, trong mỗi căn nhà các gia đình đều có những năng lượng nước thoát ra ngoài thông qua chậu rửa bát, phòng giặt và phòng tắm nhưng lại không có đủ cách tạo ra năng lượng nước, chẳng hạn như đài phun nước và thác nước.

thiết kế nội thất - Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

Phong thủy nhà tắm để giải quyết những rắc rối 

Những lời khuyên hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối có thể gặp phải với phòng tắm trong ngôi nhà của mình:

Giải quyết các vấn đề rắc rối thông qua nhà tắm

thiết kế nội thất - Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

Tuy không gian không được rộng rãi nhưng phòng tắm cũng là nơi cần yếu tố phong thủy

Không phải là một không gian rộng rãi như các phòng chức năng khác nhưng phòng vệ sinh lại được biết đến một cách tích cực khi có sự thay đổi phong thủy hàng năm hoặc hàng tháng có thể gây ra sự phiền não, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hoặc các rắc rối về tài chính. Điều này đặc biệt đúng với ngôi sao số 7 Thất Xích, ngôi sao số 5 Ngũ Hoàng và ngôi sao số 2 Nhị Hắc. Nếu phòng tắm của gia đình bạn nằm trong khu vực của những ngôi sao này thì hãy luôn đóng cửa phòng mỗi khi ra vào. Đây chính là một cách để xua đuổi những điều không tốt đẹp.

Không nên thiết kế phòng tắm nằm dưới cầu thang vì chúng dễ gây ra nhiều vấn đề cho trẻ em

thiết kế nội thất - Phong thủy cho phòng tắm hiện đại

Phong thủy cho nhà tắm hiện đại đem lại một không gian tốt cho sức khỏe

Phong thủy cho rằng ngôi nhà có một căn phòng nhỏ nằm phía dưới cầu thang là không tốt. Bởi vì nó có thể gây ra các vấn đề về vô sinh. Chúng cũng có thể khiến những đứa trẻ trở nên nghịch ngợm hơn, khó bảo và không biết nghe lời hơn. Để xử lý tình huống này cách tốt nhất là giữ cho cánh cửa phòng luôn đóng và trang trí nó bằng màu sắc phù hợp với khu vực bát quái đó.

Phòng tắm nên được trang trí theo các hướng cụ thể

Phong thủy với mỗi hướng cụ thể thì phòng tắm lại có những ảnh hưởng khác nhau đến cuộc sống của gia đình và những người thân trong gia đình bạn. Có thể là: sự nghiệp, sức khỏe hoặc các mối quan hệ khác. Dưới đây là những ảnh hưởng của từng hướng cụ thể và cách khắc phục chúng:

Vị trí sẽ “nhấn chìm” may mắn của toàn bộ ngôi nhà đó chính là nhà tắm nằm ở phía trên cửa chính

Hãy chắc rằng khu vực cửa chính và hành lang luôn có đủ ánh sáng để bù đắp năng lượng mất đi từ phòng tắm phía trên nếu ngôi nhà của gia đình bạn đang sở hữu thiết kế này. Hạn chế sử dụng phòng tắm này ít nhất có thể và luôn đóng cửa mỗi khi ra vào.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC