Trang chủ»Tin tức»Những vị trí giường ngủ tối kỵ trong phong thủy

Những vị trí giường ngủ tối kỵ trong phong thủy

01/01/1970

Phong thủy từ ngoài căn nhà đến các _thiết kế nội thấ_t trong căn nhà đều chung quy là mang lại tài lộc, may mắn, xua đuổi những điều không may cho gia chủ. Do đó chúng xuất hiện hầu hết trong các thiết kế của ngôi nhà. Các kiến trúc sư cũng cần phải thông hiểu phong thủy để tạo ra những ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Phòng ngủ là một trong những căn phòng chức năng lớn và quan trọng của ngôi nhà. Phòng ngủ cũng cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định cũng như tránh làm theo những điều cấm kỵ của phong thủy. 

Dưới đây là một số lỗi khi bài trí nội thất phòng ngủ mà đặc biệt là cách đặt vị trí giường ngủ không đúng, không hợp với phong thủy:

Tận dụng để treo đồ vật phía trên giường

Chăn màn là thứ được phép duy nhất được đặt phía trên giường ngủ, đây là những thứ gắn liền với giường ngủ trong quan niệm của phong thủy. Không nên đặt các vật khác như: chuông gió, đèn chùm, quạt trần phía trên trường vì sẽ tạo ra nguồn sát khí lớn, gây nguy hiểm cho người dùng.

Không kê giường đối diện với cửa ra vào

Đây được cho là vị trí rất xấu và rất kỵ trong phong thủy. Vị trí này gây ảnh hưởng nhiều tới chất lượng giấc ngủ, khiến người dùng cảm thấy bất an, dễ gặp mộng mị, mất đi nguồn năng lượng cho buổi sáng hôm sau. Do đó tránh kê đầu giường hoặc chân giường gần cửa ra vào.

Tối kỵ giường đối diện gương

Nếu điều này xảy ra gương có lực phản chiếc mạnh dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài, làm cơ thể cạn kiệt năng lượng. Hơn nữa, người dùng dễ gặp ác mộng. Do đó tránh để gương đối diện giường.

thiết kế nội thất - Những vị trí giường ngủ tối kỵ trong phong thủy

Những vị trí cần tránh khi đặt giường ngủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Tránh thiết kế cửa sổ gần gương

Thiết kế này không tốt cho sức khỏe. Mỗi đêm, cơ thể người cần phải được bù lại năng lượng đã mất của cả ngày hôm trước, bảo vệ và tái sinh năng lượng cần thiết khác. Do đó, phía đầu giường nơi người dùng nằm phía đầu phải chắc chắn, phía sau là bức tường cũng phải vững chắc. Nếu cửa sổ ở vị trí này, rõ ràng người dùng không có sự bảo vệ cũng như hỗ trợ nào.

Không để giường ngủ dưới trần dốc

Năng lượng của gia chủ sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục khi để giường ngủ dưới trần dốc. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

Không để giường ngủ gần cửa phòng

Giường ngủ gần với cửa phòng ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nằm nghỉ ngơi trên giường. Để tạo phong thủy tốt trong phòng ngủ, bạn cần nguồn năng lượng bổ dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC