Trang chủ»Tin tức»Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

01/01/1970

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thiết kế nội thất Maket đã tạo ra không ít những không gian sống phù hợp cho phòng khách. Nếu bạn đang phân vân bởi có quá nhiều thiết kế và không biết nên tin tưởng vào thiết kế nào hãy đến với những thiết kế này.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nổi tiếng của phòng khách mà bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế nhà bạn

1. Phòng khách hiện đại

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế cơ bản và hiện đại là một trong những ý tưởng chung nhất trong thiết kế phòng khách. Một căn nhà theo phong cách thiết kế hiện đại kiến cho chúng ta có cảm giác thoải mái và cách sắp xếp khoảng không tạo không gian cho căn phòng phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có nhiều những hình khối hoặc những đường viền thì hãy tạo điểm nhấn sắc nét nó là một phong cách làm hài hòa và mềm mại các thiết kế hình khối đó.

2. Lấy cảm hứng từ Hawaiian vào trong những thiết kế

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Phòng khách từ cảm hứng Hawaiian 

Đó là điều không khó để có thể đạt được. hãy luôn luôn nhớ rằng chiếc chìa khóa then chốt để đạt được điều này đó là: Những vật làm bằng tay của nơi bản địa hay những phụ kiện đi kèm, những đồ bằng tre, nứa và dĩ nhiên có cả những vòng hoa mang đậm chất Hawaiian. Nếu bạn yêu quý mặt trời ở Hawaiian, bãi biển và hệ thực vật nơi đây. Bạn có thể kết hợp những chi tiết đó vào trong thiết kế của căn phòng khách mà bạn mong muốn.

3. Thiết kế theo phong cách Zen của nhật bản

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Phong khách Zen tối giản

Phong cách thiết kế Zen mang đến sự thoải mái vào không gian phòng khách của bạn. Đây là một xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay, đặc biệt nó dành cho những người mong muốn có sự cân bằng và thoải mái trong căn nhà của họ. Sự cân bằng trong thiết kế phòng khách là điểm nhấn, là chìa khóa trong xu hướng thiết kế này . Một phong cách hết sức đơn giản, và tự nhiên đó là tận dụng ánh sáng tự nhiên kiến cho chúng ta có cảm giác như phòng khách mở ra thiên nhiên vậy.

4. Phòng khách mang phong cách rừng nhiệt đới

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách mang âm hưởng của cây, hoa và lá

Phong cách nhiệt đới với những mầu sắc tự nhiên. Với mầu xanh của cây lá tươi tốt, mầu vàng của hệ thực vật , đây là hai mầu sắc phổ biến nhất trong phong cách nhiệt đới. Những mầu sắc của thiên nhiên như: Mầu xanh của cây, mầu của những bông hoa và trái cây ngọt lịm. Hãy suy nghĩ về một cánh rừng nhiệt đới với tất cả các loại trái cây nhiệt đới, điều này sẽ tạo cảm hứng vào những thiết kế của bạn.

5. Phong cách thiết kế phòng khách theo kiểu quý tộc xa hoa và lộng lẫy

Bạn thường dễ dàng tìm thấy phong cách thiết kế phòng khách này ở những căn nhà cổ điển, sang trọng hay trong những khách sạn. Chìa khóa tạo ra phong cách này đó là sự sắp đặt về mầu sắc. phong cách cổ điển và lộng lẫy này là một bức trang phản ánh sự giầu có của giới thượng lưu.

Những phong cách không bao giờ lỗi mốt cho phòng khách

Căn phòng quý tộc thể hiện sự giầu sang

Dù phòng khách trong trí tưởng tượng và mong muốn của bạn có thế nào đi nữa, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của bạn. hãy tham khảo ý kiến của một kiến trúc sư, họ là người hiểu và biết kết hợp hai thứ đó là ngân sách và ý tưởng của bạn, và biến chúng thành hiện thực. Và hãy luôn luôn ghi nhớ một điều đó là chọn một thiết kế mà nó phù hợp với bạn vì nó sẽ theo bạn trong một thời gian dài. 

Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu thiết kế trên mạng internet hoặc các tạp chí kiến trúc để phòng khách bạn lựa chọn sẽ phù hợp với căn nhà và xung hướng hiện tại.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC