Trang chủ»Tin tức»Những nội thất thông minh cho phòng bếp

Những nội thất thông minh cho phòng bếp

01/01/1970

Nếu phòng bếp của bạn chưa được thiết kế nội thất một cách hoàn hảo thì hãy tham khảo những đồ nội thất vô cùng thông minh dưới đây:

Những món nội thất màu sắc cùng cách trang trí thông minh không chỉ khiến không gian bếp tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng mà còn khiến phòng bếp thêm gọn gàng và đẹp mắt hơn nhiều.

1. Tủ bếp di động

Đối với một phòng bếp rộng, có nhiều không gian nấu nướng thì chiếc tủ bếp di dộng như dưới đây sẽ là người bạn đồng hành có ích đấy. Thay vì phải chạy ra chạy vào tất bật, bạn chỉ sắp xếp đồ đạc vào các ngăn sao cho gọn gàng và tiện dụng rồi kéo chúng theo. Những loại tủ như thế này hiện đang có rất nhiều mẫu mã trên thị trường.

Những nội thất thông minh cho phòng bếp

Tủ bếp di động tiện dụng trong phòng bếp

Để chiếc tủ không bị nhàm chán và cũ kỹ cùng thời gian, bạn có thể sơn lại nó sao cho phù hợp với từng mùa. Với chức năng di động nổi bật, kiểu tủ này còn rất hữu ích trong những bữa tiệc ngoài trời đấy.

Những nội thất thông minh cho phòng bếp

Chiếc tủ bếp di động nhỏ gọn, tiện di chuyển.

2. Đồ gia dụng trong tầm tay

Sở dĩ căn bếp chật chội và nóng bức là do chúng ta chưa biết cách sắp xếp những vật dụng sao cho gọn ghẽ và khoa học.

Bạn hãy tạo cho khu vực nấu nướng của mình cái nhìn ngăn nắp bằng cách cố định một chiếc giá treo bằng kim loại ngay trên mảng trống của bức tường. Như vậy, khi cần dùng đến bạn chỉ cần với tay là lấy được.

Những nội thất thông minh cho phòng bếp

Chiếc giá này không tốn nhiều diện tích và cách lưu trữ này vừa thông minh, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ đấy.

3. Một bức tranh đầy màu sắc

Những tấm bảng treo kim loại ở trên chỉ giúp giải quyết vấn đề lưu trữ trong bếp, còn diện mạo và thẩm mỹ của bếp thế nào là do chúng ta quyết định. Trong phòng bếp, những sắc màu tươi sáng như xanh lá cây, cam nên được ưu tiên sử dụng để mang đến cảm hứng nấu nướng cho bà nội trợ.

Những nội thất thông minh cho phòng bếp

Đồ nội thất mang đầy màu sắc tươi sáng

Những chiếc móc và kệ được gắn trên tấm bảng có thể thay đổi vị trí dễ dàng giúp bạn dễ bài trí theo ý muốn, thế nên việc của bạn chỉ là sắp xếp các món đồ gia dụng trên bảng sao cho có được sự ken kẽ màu sắc hài hoà

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC