Trang chủ»Tin tức»Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

01/01/1970

Một căn nhà là điều mà ai ai cũng mong ước. Tuy nhiên để mua được hay sở hữu nó cũng là một vấn đề không dễ dàng về kinh phí, về mua sắm thiết bị nội thất ... Một khi bạn đã đầu tư tiền của cũng như công sức để mua nhà thì hãy nhớ và tránh xa những kiểu nhà dưới đây.

 Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Những ngôi nhà cần tránh khi mua

Hiện nay phần đông những người đi thuê nhà đều thiếu đi sự quan tâm thích đáng tới việc ngôi nhà mình đang sống có phù hợp với phong thủy hay không. Đó là một thiếu sót, trên thực tế, ngôi nhà luôn có ảnh hưởng nhiều đến mọi lĩnh vực trong đời sống của người đó. Theo một cách nào đó thì tài lộc, sức khỏe, mỗi quan hệ, sự nghiệp, công danh ... đều sẽ bị ảnh hưởng.

Thiết kế nội thất Maket xin chỉ ra 5 kiểu nhà làm bạn tiêu tán tài lộc mà bạn cần tránh trước khi chọn căn nhà cho mình. Dù bạn đang muốn mua hay là thuê bạn bắt buộc phải lưu tâm đến một số kiêng kỵ phong thủy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

 Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc gia đình

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

2. Tránh ngôi nhà ở gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện

 Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Một ngôi nhà cần tránh xa bệnh viện, chùa chiền, bãi tha ma

Chùa chiền, đền thờ, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

3. Tránh ngôi nhà/tòa nhà tối tăm hoặc cô lập

 Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Tránh xa những ngôi nhà tăm tối, cô lập

Sống trong một ngôi nhà tối tăm và u ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương, vì vậy, phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy. Bạn cũng nên tránh chọn một ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập.

4. Tránh ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát

Hãy bỏ qua những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Lý do là bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

5. Tránh ngôi nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng

 Những ngôi nhà tiêu tán tài lộc mà gia chủ cần biết trước khi mua

Tránh xa những ngôi nhà bị bao bọc xung quanh

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Khi mua nhà hay thuê nhà, giá cả không phải là tất cả mà còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy để bạn và người thân được sống thật thoải mái trong tổ ấm của mình.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC