Trang chủ»Tin tức»Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

01/01/1970

Các thiết kế nội thất trong phòng khách phải đảm bảo được sự thích hợp với phong thủy để đem lại một không gian thoáng đãng, ấm cúng và thân thiện khi tiếp khách. Đảm bảo và duy trì một cách cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Phòng khách hợp phong thủy chính là một trong nhũng yếu tố giúp thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ thêm tốt đẹp.

Cổ nhân nói ánh sáng trong phòng khách nhất định phải đủ, không khí thông thoáng, phòng khách có đủ năng lượng mặt trời chắc chắn chủ nhân sẽ gặp nhiều vận may.

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Ánh sáng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ của căn nhà

Nền gỗ trong phòng khách phải kiên cố, bởi vì nền tượng trưng cho nền tảng của mình, do đó nếu phát hiện hư hỏng thì thì lập tức thay. Ngoài ra nền bằng đá hoa mang lại cảm giác lạnh lẽo thì có thể trải thảm.

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Cây cảnh hoặc bể cá có tác dụng khai vận trong phong thuỷ nhưng đừng đặt quá nhiều, nếu không thì dễ làm cho khí ẩm trong phòng khách quá nặng, gây hiệu quả ngược lại.

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Tủ để giầy ở ngay cạnh cửa to nên thấp hơn mông người lớn là đẹp, bởi vì dù nhiều hay ít thì giấy dép cũng dính bụi, sẽ ảnh hưởng đến vận thế.

Phòng khách là không gian đối ngoại, do đõ phải luôn luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng, tránh để rác, nếu đèn hỏng phải thay ngay thì mới có thể tăng cường được tài vận.

Phòng khách là nơi đón tiếp khách, do đó thiết để đúng cách là vào cửa là nhìn ngay thấy phòng khách, nếu phải qua phòng ngủ, phòng bếp rồi mới đến thì cách ly của ngôi nhà sẽ không hợp lý, cuộc sống thiếu những góc riêng tư, dễ làm cho công việc hay kinh doanh không thuận lợi, không tập trung.

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách

Bố trí tủ rượu hoặc tủ áp sát tường

Tủ rượu hay tủ trong phòng khách phải áp sát tường, ngoài ra thì sô pha cần đối diện với cửa lớn hoặc tivi, nhất định không được quay mặt vào cửa, bởi vì như vậy sẽ làm cho quan hệ ngoại giao của mình không hài hoà, dễ phạm vào thị phi của người khác hoặc những kẻ tiều nhân. Ngoài ra còn do nếu có trộm vào nhà thì sẽ có thêm thời gian để đối phó.

Phòng khách là nơi tiếp đón khách, do đó một phòng khách đẹp, khang trang và hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác thoáng mái cho cả chủ và khách.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC