Trang chủ»Tin tức»Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

01/01/1970

Vì ngôi nhà có diện tích nhỏ nên các thiết kế nội thất có phần trang trí bị dè dặt hơn khi liên tục phải chọn những đồ nhỏ, gọn. Đặc biệt với không gian góc làm việc riêng có lẽ là hơi xa xỉ và nan giải. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một góc học tập đầy thú vị bởi một trong các phương án hữu hiệu dưới đây:

Phòng ngủ chính

Bạn có thể làm việc, nghỉ ngơi, và thư giãn trong một không gian chung có tên là phòng ngủ chính. Chiếc bàn làm việc này được gắn vào vách hành lang giữa phòng tắm và phòng ngủ. Bạn có thể phân định không gian bằng màu của sàn gỗ.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Tận dụng một khoảng không trong phòng ngủ làm phòng làm việc

Góc nhà vui nhộn

Một góc nhà vui nhộn, nhất là dành cho trẻ em với một chiếc bàn viết theo phong cách hoài cổ. Một chiếc giá sách nhỏ cùng thể loại treo phía trên bàn. Để tiết kiệm ngân sách, chiếc ghế dài được sử dụng luôn làm ghế bàn viết.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Một góc làm việc nhỏ nhưng đẹp mang lại cảm hứng cho chúng ta hòa mình vào công việc

Sử dụng rèm che

Một chiếc bàn nhỏ, chân cao, phía dưới đủ chỗ cho một sọt đựng đồ và một tủ đựng đồ di động. Hốc tường bên cạnh được thiết kế để đặt một giá sách lớn có rèm che. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một văn phòng làm việc đơn giản trong phòng ngủ.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Sử dụng rèm che để tạo không gian riêng tư

Cạnh cửa sổ

Một khoảng trống nho nhỏ bên cạnh cửa sổ được bạn dự định dành cho chiếc lò sưởi. Hãy làm thành một chiếc ghế để che chiếc lò sưởi vừa đảm bảo mỹ thuật vừa có chỗ cho một chiếc bàn nho nhỏ. Tận dụng khoảng trống giữa cửa sổ và bức tường trang trí để đặt một chiếc bàn viết vừa phải.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Một góc làm việc cạnh cửa sổ mang lại một không gian thoáng đãng

Phòng sinh hoạt chung

Chỉ với một không gian nhỏ nằm trong phòng sinh hoạt chung bạn đã có thể được một chốn làm việc của mình. Mà nếu để ý kỹ bạn có thể nhận ra chiếc bàn màu đen sành điệu được thiết kế thật tinh tế. Khi kết thúc công việc của mình bạn có thể gập gọn nó lên phía trên và lũ trẻ nhà bạn có thể thả sức nô đùa mà không sợ góc bàn sắc nhọn.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Chỗ làm việc tận dụng một khoảng không gian ở phòng khách

Văn phòng di động

Tạo ra một dáng vẻ thông thoáng cho góc làm việc của bạn bằng chiếc bàn chân thép và chiếc ghế xoay có tay vịn bằng INOX uốn. Với những chiếc bánh xe trên chân ghế, bạn có thể bố trí góc làm việc của mình bất cứ đâu tuỳ thích.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Thật tiện dụng với góc làm việc di động này

Mặt đối mặt

Một chiếc bàn làm việc đôi cho cả hai vợ chồng mà không chiếm nhiều không gian và vật liệu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc giá sách còn chưa được hoàn thiện, hai chiếc mặt bàn gỗ ép và bốn chiếc chân bàn. Thật đơn giản, phải không nào, mà hiệu quả thì thấy rõ.

Nhà chật và các vị trí đẹp cho góc làm việc

Đây là góc làm việc cho hai người tiện dụng lại tích kiệm không gian

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC