Trang chủ»Tin tức»Mẹo tiết kiệm năng lượng cho mùa hè

Mẹo tiết kiệm năng lượng cho mùa hè

01/01/1970

Trong khi tất cả chúng ta đều mong muốn những tháng mùa hè cho thời tiết mát hơn, và thưởng thức những đêm mùa hè tuyệt vời, chi phí năng lượng cao hơn không được hoan nghênh. Cho dù bạn đang chạy máy điều hòa không khí của bạn thường xuyên hơn, sử dụng nhiều nước hơn để tắm vòi sen, hoặc bạn đang sử dụng nhiều điện để chạy quạt cho được một làn gió mát, một số mẹo sử dụng năng lượng tiết kiệm có thể giúp túi tiền của bạn và tài nguyên trái đất.

     1. Thay bộ phận điều hòa không khí lỗi thời của bạn: Nếu bạn sống trong một ngôi nhà đã hơn 20 tuổi, nó có thể là thời gian để xem xét việc mua một thiết bị điện mới mà sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Thậm chí nếu bạn đã sống trong nhà của bạn trong thời gian ngắn, nhưng sống trong khu vực khí hậu khắc nghiệt, chẳng hạn như sa mạc, cũng xem xét thay thế các bộ phận điều hòa.

     2. Thay thế phương pháp nấu ăn: Thay vì sử dụng lò nướng hàng ngày, hãy xem xét sử dụng lò vi sóng hoặc nướng bên ngoài vào mùa hè. Làm nóng lò nướng của bạn lên hàng ngày sẽ thêm nhiệt độ đến nội thất của bạn và do đó đòi hỏi hệ thống làm mát điều hòa không khí của bạn để làm việc chăm chỉ hơn và lâu hơn. Nếu bạn cần phải sử dụng lò nướng của bạn, hãy xem xét nướng vào buổi sáng khi máy điều hòa không khí của bạn có thể không cần phải được sử dụng.

thiet ke noi that, trang tri noi that, noi that, thiết kế nội thất, nội thất, trang trí nội thất, noi that phong khach, noi that phong ngu, noi that tre em, noi that van phong

     3. Tự động điều chỉnh nhiệt của bạn: Nếu bạn vẫn đang sử dụng một nhiệt dẫn để điều chỉnh điều hòa không khí trong nhà của bạn, hãy xem xét thay thế với một thiết bị tự động có thể được lập trình tắt bỏ khi bạn không có ở nhà. Sau đó, lần lượt, bạn có thể lập trình nó để bật lên trước khi gia đình về nhà.

     4. Đảm bảo ánh nắng mặt trời ra khỏi nhà của bạn: Khi rời khỏi nhà của bạn, hoặc trong các lần trong ngày khi mặt trời tại thời điểm nóng nhất, kéo rèm cửa sổ, đóng cửa để ngăn chặn. Không gian nội thất của bạn sẽ cảm thấy mát hơn và điều hòa không khí của bạn sẽ không làm việc quá nhiều.

thiet ke noi that, trang tri noi that, noi that, thiết kế nội thất, nội thất, trang trí nội thất, noi that phong khach, noi that phong ngu, noi that tre em, noi that van phong

Sử dụng rèm để hạ nhiệt trong nhà của bạn

     5. Lắp nhiều bóng đèn tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Thay đổi loại bỏ bóng đèn sợi đốt hiện tại của bạn với những chiếc bóng hiệu quả hơn, ví dụ: bóng đèn huỳnh quang compact sử dụng ít năng lượng cũng như phát ra một ánh sáng sáng hơn. Chúng cũng kéo dài tuổi thọ hơn, và do đó cần phải được thay thế ít thường xuyên hơn, lần lượt giúp bạn tiết kiệm tiền.

     6. Bảo dưỡng điều hòa không khí phục vụ thường xuyên: Đảm bảo rằng bạn giữ cho bộ lọc không khí của bạn thay đổi thường xuyên theo các hướng dẫn của các nhà sản xuất, và có một nhà chuyên nghiệp bảo trì HVAC mỗi năm. Điều này sẽ giúp giữ cho đầu tư của bạn làm việc đúng cho năm tiếp theo, trong khi tiết kiệm tiền ngay bây giờ.

thiet ke noi that, trang tri noi that, noi that, thiết kế nội thất, nội thất, trang trí nội thất, noi that phong khach, noi that phong ngu, noi that tre em, noi that van phong

Lựa chọn các thiết bị nhà bếp sử dụng năng lượng hiệu quả

     7. Hãy dành nhiều thời gian hơn bên ngoài nhà bạn: Thời điểm mùa hè là một lý do hoàn hảo để có được những hoạt động bên ngoài và tận hưởng nó! Từ bơi lội trong hồ cộng đồng để có một bữa ăn ngoài trời hoặc tập thể dục ngoài trời, chi tiêu ít thời gian trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp hóa đơn tiêu thụ năng lượng của bạn giảm xuống.

     Tiết kiệm năng lượng trong mùa hè này không phải là một thách thức lớn. Sử dụng những lời khuyên hữu ích  tiết kiệm năng lượng để bảo vệ túi tiền của bạn, tiết kiệm tài nguyên trái đất và giữ cho bạn và gia đình bạn mát mẻ vào mùa hè này. Có hàng trăm cách để tiết kiệm năng lượng, làm phần việc của mình trong việc có một mùa hè này thú vị cho tất cả, và bằng cách giữ mức tiêu thụ năng lượng của bạn đến mức tối!

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn/

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC