Trang chủ»Tin tức»Mẹo nhỏ cho phòng ngủ chật thêm rộng và thoáng

Mẹo nhỏ cho phòng ngủ chật thêm rộng và thoáng

01/01/1970

Giấc ngủ luôn luôn quan trọng đối với tất cả mọi người. Phòng ngủ của bạn quá chật chội và bí bách, bạn thực sự muốn thay đổi sao cho chúng rộng rãi và thoáng mát hơn.

Dưới đây, thiết kế nội thất Maket sẽ chỉ ra những cách thật đơn giản để khắc phục được điều đó.

Mẹo nhỏ cho phòng ngủ chật thêm rộng và thoáng

Màu sắc tươi sáng giúp không gian thoáng và rộng hơn

Trước hết, với tông màu sáng, căn phòng nhu được nới rộng về mặt không gian hơn. Màu sáng không chỉ giúp căn phòng thêm rộng mà nó cũng thực sự thích hợp với tất cả các không gian có diện tích khiêm tốn.

Sử dụng thêm chiếc gương để tạo ra cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Gương là một thiết bị rất hữu ích khi nó ăn gian diện tích căn phòng rất nhiều.

Mẹo nhỏ cho phòng ngủ chật thêm rộng và thoáng

Hãy loại bỏ những đồ dùng không cần thiết trong phòng ngủ

Tránh để quá nhiều đồ dùng lặt vặt, lỉnh kỉnh. Nếu quá nhiều thì hãy chọn một tủ chứa phù hợp hoặc đưa chúng sang một phòng khác. Phòng ngủ chỉ nên để những vật dụng cơ bản.

Mẹo nhỏ cho phòng ngủ chật thêm rộng và thoáng

Cửa sổ rộng và thoáng chính là vị cứu tinh cho những căn phòng chật hẹp.

Không chỉ tạo ra không gian thoáng đáng với ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho việc lưu thông không khí được tốt, tạo ra bầu không khí trong lành mà còn giúp cho không gian như được mở rộng. Ngoài ra, cửa sổ còn giúp nhìn ra khung cảnh bên ngoài, tạo cảm giác thư thái, thoáng đãng.

Chỉ với những cách đơn giản vậy thôi, bạn đã có thể biến phòng ngủ của mình chật chội trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Hãy thử áp dụng chúng khi bạn cần nhé!

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC