Trang chủ»Tin tức»Màu vàng kích hoạt năng lượng cho các mối quan hệ

Màu vàng kích hoạt năng lượng cho các mối quan hệ

01/01/1970

Hướng quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ những mối quan hệ của bạn là hướng Tây Nam. Khu vực này của nhà bạn dứt khoát không được để bề bộn. Hoặc các thiết kế nội thất không được bài trí một cách lộn xộn ở nơi đây.

Hãy dọn dẹp những đồ linh tinh, bề bộn ở khu vực này mỗi tuần một lần và loại tất cả những đồ linh tinh chồng chất ở đây. Đừng trồng cây hoặc đặt chậu cây ở hướng Tây Nam, vì cây thuộc Mộc sẽ hủy diệt năng lượng Thổ. Và không bao giờ treo chuông gió bằng kim loại ở đây, vì Kim làm cạn kiệt năng lượng của hướng Tây Nam. Thời điểm duy nhất để treo chuông gió bằng kim loại ở đây là khi sao hạn Phi Tinh bay vào hướng Tây Nam, vào khoảng năm 2010.

thiết kế nội thất - Màu vàng kích hoạt năng lượng cho các mối quan hệ

Tường màu vàng kích hoạt năng lượng của Thần hạnh phúc trong nhà.

Kích hoạt đời sống xả hội của bạn: Đời sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng được kích hoạt ở hướng Tây Nam. Một cách tốt nhất và hiệu quả để kích hoạt đời sống xã hội của bạn là sơn bức tường ở hướng Tây Nam bằng màu vàng sáng của ánh nắng. Điều này không những mô phỏng năng lượng Thổ, mà còn tăng cường khí dương quý báu ở đây. Màu vàng đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, và Tây Bắc - nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc. Hãy dùng màu với tính cách tượng trưng. Nếu bạn không muốn sơn tường, thì bạn có thể thiết kế nội thất dùng màu vàng cho màn cửa, áo gối, hoặc tấm thảm đặt ở đó. Bạn có thể chiếu ánh sáng mạnh vào màu vàng để tăng cường năng lượng Thổ.

Đối với các nền văn hóa châu Á, màu vàng là màu của hoàng đế. Vào thời trước ở Trung Quốc, chỉ có vua và hoàng tộc mới được mặc áo quần màu vàng, ở Malaysia, màu vàng cũng là màu của nội thất hoàng tộc, và chỉ có người của hoàng tộc mới có thể mặc áo màu vàng đi dự những buổi chiêu đãi của hoàng gia và tiệc ở ngoài vườn.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC