Trang chủ»Tin tức»Lưu ý khi thiết kế nội thất

Lưu ý khi thiết kế nội thất

01/01/1970

Đồ gỗ làm nội thất ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho không gian sống. Vấn đề đặt ra là làm sao chọn được đơn vị sản xuất và thi công đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý. Khi đời sống vật chất nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ cũng nâng cao đồng thời nhu cầu thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở cũng được nhiều gia đình quan tâm.

Cạnh tranh cao khiến nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá rẻ mà vẫn đảm bảo công năng phù hợp, tính thẩm mỹ để nâng cao chất lượng không gian sống. Gia chủ nên so sánh báo giá và kiểm tra chất lượng hàng hóa của nhiều công ty trước khi đặt bút ký hợp đồng làm căn hộ.

Thiết kế đồng bộ và chất lượng

Gia chủ cần lưu ý chọn mua nội thất có nguồn gốc xuất xứ gỗ rõ ràng, không qua trung gian để được giá tốt nhất, quy trình xử lý kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi… là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

Thông thường, nội thất gỗ tốt có giá thành cao, đặc biệt là gỗ được trạm trổ tinh xảo. Không nên mua lẻ các món nội thất gỗ vì giá khá đắt và công năng thường không phù hợp với công trình. Vì vậy, nên thiết kế nội thất đồng bộ về màu sắc, hình dáng để có sự hài hòa giữa các phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp...

Lựa chọn nhà cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu nội thất gỗ trọn gói giá rẻ, nhiều doanh nghiệp cố gắng dung hòa tính thẩm mỹ, tính bền vững của đồ gỗ và phù với khả năng chi trả của khách hàng. Gia chủ nên chọn nhà cung cấp có đội ngũ công nhân lành nghề, thi công giàu kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp.

Theo ông Nguyễn Hữu Lập – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Maket - chuyên về thiết kế nội thất, sản xuất và thi công nội thất gỗ nói rằng: “Để có được bản thiết kế nội thất đẹp phải cần đội ngũ thiết kế chất lượng cao, quy trình thực hiện bài bản, có khoa học mới có thể tối ưu hóa được lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

Công ty Cổ Phân Maket
Công ty Cổ Phân Maket

Đội ngũ thiết kế của thiết kế nội thất Maket sẽ tư vấn kỹ lưỡng từng nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Việc thuê trọn gói từ ý tưởng thiết kế, lên bản vẽ, thi công nội thất… cho đến thi công hoàn thiện sẽ giúp gia chủ hạn chế chi phí phát sinh nhất. Ngoài ra, công ty còn sở hữu xưởng gỗ tự nhiên, gỗ nhập khẩu tại Thạch Thất nhằm giảm giá thành, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Thời điểm thiết kế 

Cuối năm là thời điểm đặt thiết kế và thi công nội thất gỗ phù hợp trong khoảng tháng 10-11 dương lịch. Như vậy, gia chủ sẽ chủ động được thời gian, tài chính, trao đổi kỹ càng về thiết kế, giám sát thi công… Nếu làm cận Tết nguyên đán thì các công ty tập trung cho đơn hàng lớn, nguyên liệu hiếm, giá nhân công, giá vận tải cao khiến chi phí đội lên nhiều. 

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC