Trang chủ»Tin tức»Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

01/01/1970

Phòng khách không chỉ đẹp lên nhờ bộ bàn ghế hay tranh ảnh trang trí mà còn được tôn lên nhờ những chiếc tủ, kệ đựng đồ dùng trong phòng.

Thiết kế nội thất Maket giới thiệu tới bạn đọc bộ sưu tập các loại tủ rượu, kệ tivi ấn tượng cho trang trí phòng khách.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với tủ và kệ ấn tượng

Tủ đựng rượu, kệ tivi cũng chính là một trong những đồ vật khiến cho không gian phòng khách thêm đẹp và tạo cảm giác thú vị cho người dùng.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Cần có sự lựa chọn kỹ các loại tủ, kệ

Tuy nhiên, với mỗi không gian phòng khách khác nhau cần có sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc kệ phù hợp với căn phòng? Đó là điều không dễ dàng, nhất là trong bối cảnh ngày càng có quá nhiều phong cách nội thất khác nhau người dùng khó mà có thể có sự chọn lựa phù hợp.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với 2 gam màu trắng đen

Cùng với hai gam màu cơ bản là đen và trắng, chiếc kệ làm trung tâm nhưng nổi bật trên đó là chiếc ti vi plasma hiện đại, thêm những chiếc bình sứ tráng men đơn giản... tất cả khiến cho căn phòng toát lên một vẻ kiêu kỳ đến khó tả. Sự đơn giản này không làm cho căn phòng trở nên bình thường mà hơn nữa, nó còn mang đến một vẻ sang trọng, tinh tế đến lạ kỳ. Đây là một thiết kế mang phong cách hiện đại.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Vẻ cổ điển trong các thiết kế

Với một chiếc tủ gỗ cổ điển, đi kèm với các đồ nội thất gỗ khác sẽ khiến cho căn phòng mang nét cổ xưa. Người dùng có thể có những cảm giác hoài niệm về quá khứ. Ngoài ra, việc đặt lên trên một chiếc tivi hay các đồ dùng yêu thích nhu đèn ngủ ấn tượng, những cuốn sách mà gia chủ thích và sưu tầm cũng khiến cho không gian trở nên ấn tượng hơn, đặc sắc hơn.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Sự tiện dụng trong các thiết kế

Nếu chỉ đơn giản là cần một chiếc tủ vừa để đặt ti vi của vừa làm đẹp cho phòng khách thì với các thiết kế trong bộ sưu tập này, những chiếc tủ có nhiều ngăn tiện dụng, mỗi gia chủ có thể kết hợp vừa là kệ ti vi, vừa là tủ rượu, vừa là một góc nho nhỏ để khoe với mọi người những hình ảnh hạnh phúc của gia đình... Những chiếc tủ như thế này rất thích hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Kệ tivi, tủ rượu đẹp cho phòng khách

Kệ tivi, tủ rượu cho phòng khách

Một chiếc kệ ti vi, tủ rượu để làm đẹp cho phòng khách là một cách làm khá quen thuộc của nhiều người. Do đó nếu bạn đang mong muốn làm mới phòng khách thì đây chính là một trong những yếu tố làm thay đổi phong cách phòng khách một cách rõ rệt nhất. Hãy chọn một chiếc tủ rượu hoặc một chiếc kệ ấn tượng để chăm sóc không gian cho phòng khách.

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC