Trang chủ»Tin tức»Cửa thép vân gỗ đẹp và chất lượng cho các loại cửa trong căn nhà

Cửa thép vân gỗ đẹp và chất lượng cho các loại cửa trong căn nhà

01/01/1970

Có lẽ trong mỗi căn nhà, gỗ vẫn luôn là nguyên liệu được ưu ái trong việc thiết kế nội thất. Cửa nhà cũng vậy. Một trong những loại nguyên liệu có thể kết hợp với nhau để tạo ra một sản phẩm tốt đó chính là thép và gỗ.

Cửa thép vân gỗ với kiểu dáng đẹp mẫu mã đa dạng đang dần thay thế cửa gỗ thông thường bởi cửa thép vẫn gỗ vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của cửa gỗ thông thường mà kiểu dáng và trọng lượng lại ưu điểm vượt bậc đáng kể. 

Cửa thép vân gỗ đẹp và chất lượng cho các loại cửa trong căn nhà

Cửa thép vân gỗ cho cửa chính

Cửa thép vân gỗ bao gồm rất nhiều sản phẩm như cửa lớn, cửa phòng hay cửa số…nhằm phục vụ từng chi tiết cửa cho gia đình bạn. Cửa thép vân gỗ thường được sử dụng nhất chính là cửa sổ, cửa phòng ngủ và cửa các phòng ban vì tính đặc trưng và vẻ đẹp của nó mang lại. Ngoài ra, cửa thép vân gỗ còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

1. Cửa thép vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Với nhiều kiểu dáng phong phú và mẫu mã đa dạng thì cửa thép vân gỗ được đánh giá sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nhà ở và mang đến sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể yêu cầu sản xuất các kiểu pano, kính mờ, kính trong suốt hay có thể điêu khắc các nét hoa văn mà bạn thích nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt nhất.

2. Chất lượng sản phẩm bền mãi với thời gian

Cửa thép vân gỗ có kết cấu đồng nhất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật được sản xuất trên công nghệ hiện đại đã được chứng nhận ISO 9001 nên đảm bảo chất lượng sản phẩm bền, đẹp với mọi thời tiết.

Cửa thép vân gỗ đẹp và chất lượng cho các loại cửa trong căn nhà

Cửa thép vân gỗ cho phòng ngủ

3. Giá thành phải chăng

Cửa thép vân gỗ được sản xuất bởi nguyên vật liệu có sẵn được nhập khẩu tại nước châu á và các sản phẩm tự có trong nước giúp tạo được những mẫu mã vân gỗ như cẩm lai, đàn hương, sồi đẹp, sang trọng mà vẫn đảm bảo mức giá cả phải chăng, phù hợp cho các công trình.

4. Cửa thép vân gỗ tiện ích

Tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn bạn có thể chọn cửa vân gỗ cách mở thông thường hay cửa gỗ trượt, cửa thép vân gỗ kéo, cửa thép vân gỗ lùa…

Cửa thép vẫn gỗ ngày càng trở thành xu thế mới cho không gian nhà ở hay công trình xây dựng. Hơn thế, cửa thép vân gỗ thường được sử dụng trong phòng ban nhà nước mang đến không gian chuyên nghiệp cùng độ an toàn và bảo mật cao.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC