Trang chủ»Tin tức»Cửa chính và những điều cần biết về ngũ hành

Cửa chính và những điều cần biết về ngũ hành

01/01/1970

Mặc dù phong thủy ảnh hưởng nhiều từ việc bài trí cũng như sắp xếp các thiết kế nội thất nhưng đối với cửa chính, chúng cũng chiếm một vai trò quan trọng không kém.

Năng lượng xấu ở cứa trước có thể là do sự xung khắc của ngũ hành. Biết về ngũ hành giúp bạn cảm nhận được có sự không hài hòa trong dòng năng lượng của ngôi nhà và biết cách hiệu chỉnh nó.

thiết kế nội thất - Cửa chính và những điều cần biết về ngũ hành

Nhà ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì nên trang trí ngũ hành tương sinh với Mộc

Ngũ hành có chu kỳ tương sinh và tương khắc. Vì vậy khi cửa trước ở góc Mộc (Đông Nam hoặc Đông) thì không nên sơn cửa màu trắng hay làm bằng kim loại, vì Kim khắc Mộc rất xấu cho năng lượng ở vị trí đó. Trong trường hợp này, thiết kế cửa gỗ là tốt nhất, đặc biệt sơn cửa màu xanh, vì Thủy sinh Mộc. Nếu cửa sơn màu đỏ thì trong nhà sẽ rất mệt mỏi và suy kiệt, vì năng lượng Hỏa làm cạn kiệt năng lượng Mộc.

Khi cửa chính ờ hướng Thổ (Tây Nam hoặc Đông Nam), thì không nên làm cửa bằng gỗ mới (Mộc) và sơn màu xanh lá cây. Gỗ cũ là tốt nhất, bởi vì năng lượng Mộc phát triển nhanh sẽ có hại cho những góc Thổ, làm cạn kiệt năng lượng, hậu quả là gây bệnh tật hoặc làm tiêu tan các vận hội tốt lành cho gia chủ. Thiết kế ở những góc Kim (Tây Bắc và Tây), cửa sơn màu đỏ là rất nguy hiểm.

Trong phong thủy, cần có sự hiểu biết về ngũ hành, trong đó cần quan tâm nhiều đến cửa chính của ngôi nhà.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC