Trang chủ»Tin tức»Chọn vị trí đặt giường ngủ tốt nhất cho sức khỏe

Chọn vị trí đặt giường ngủ tốt nhất cho sức khỏe

01/01/1970

Dù lựa chọn một chiếc giường ngủ như thế nào thì vị trí đặt nó trong căn phòng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một giấc ngủ sâu, và thoải mái nhất. Chiếc giường này không chỉ cần phù hợp với không gian trong phòng, với diện tích căn phòng mà còn phải phù hợp với phong thủy, đem lại một giấc ngủ có lợi cho sức khỏe.

Thiết kế nội thất Maket xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ để mỗi gia chủ có được vị trí đặt giường ngủ phù hợp nhất.

1. Nếu gia chủ nằm ở tầng một thì nên lưu ý những điều sau:

  • Điều tối kỵ cần tránh, đó là những vị trí mà mèo thường xuyên nằm. Thông thường do những giác quan của con vật này, chúng thích những nơi có từ trường cao của Trái Đất. Vì thế, nếu chúng ta đặt giường ở những vị trí này, nó sẽ không có lợi cho sức khỏe và tạo ra những cảm giác như: Mệt mỏi, nhức đầu, mộng mị... sau khi thức giấc. 
phong thủy vị trí giường ngủ tốt cho sức khỏe

Phong thủy vị trí giường ngủ

  • Tránh những vị trí tồn tại mạch nước ngầm. Điều này là khó, tuy nhiên, nó luôn đúng đắn và tạo ra giấc ngủ tốt hơn cho cả gia đình.

2. Nếu giường ngủ được nằm trong phòng ở trên tầng: điều này sẽ dễ dàng hơn khi sắp xếp tuy nhiên cũng có một vài lưu ý sau:

  • Vị trí của giường ngủ phải nằm ở chỗ mát và thoáng. Tránh những chỗ có ánh nắng mặt trời, sẽ có nhiều tia cực tím và gây ra những tác hại cho da và cơ thể. Nếu có thể phòng ngủ cần có một cửa sổ để có thêm không khí thoáng mát và phải đảm bảo tránh gió lùa mạnh khi ngủ.
phong thủy vị trí giường ngủ tốt cho sức khỏe

Phong thủy giường ngủ

  • Tránh đặt gương đối diện với vị trí ngủ, đặc biệt nếu có ánh nắng phản qua gương cũng là không tốt. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này gây ra nhiều vấn đề không tốt cho cuộc sống của bạn.
  • Nên đặt hướng giường từ Bắc tới Nam. Đó chính là hướng của từ trường Trái Đất. Nó sẽ giúp gia chủ cân bằng cơ thể hơn và tạo ra một chiều sâu cho sức khỏe.

 Với cách sắp đặt giường như trên, gia chủ sẽ có một giấc ngủ thoải mái và tốt cho sức khỏe nhất. Hãy thay đổi phòng ngủ và vị trí giường ngủ của bạn một cách hợp lý để có một giấc ngủ ngon và một cơ thể khỏe mạnh.

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC