Trang chủ»Tin tức»Chọn gỗ cho cổng nhà

Chọn gỗ cho cổng nhà

01/01/1970

Cổng nhà là một bộ phận quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà. Nếu như trong nhà cần các thiết kế nội thất thì bên ngoài cổng giúp căn nhà của bạn trở nên hoàn chỉnh và thống nhất, một không gian riêng không xen lẫn với bất cứ một không gian nào khác.

Không giống như cửa sắt hay cửa nhựa, cửa cổng gỗ luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho ngôi nhà. Điều này cũng lý giải vì sao ngày càng có nhiều gia đình thích sử dụng cửa gỗ để làm cửa cổng của nhà mình. 

Chọn gỗ cho cổng nhà

 Cửa cổng gỗ sồi tự nhiên

Chọn gỗ cho cổng nhà

 Cửa gỗ hai cánh làm cổng hờ

Cửa gỗ có hạn chế là dễ bị ẩm mốc và cong vênh trong điều kiện thời tiết xấu. Vì thế khi sử dụng cửa gỗ làm cửa cổng, nhiều người hay lo ngại chúng nhanh bị xuống cấp nên không đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khoa học công nghệ hiện nay đã rất phát triển, cho phép tạo ra những loại gỗ có thể chống chịu tốt với biến đổi của khí hậu và lực tác động bên ngoài.

Không những được xử lý tốt ngay từ phần gỗ nguyên liệu, cửa cổng gỗ còn được sơn phủ bề mặt bằng một loại sơn chất lượng chuyên sử dụng cho các sản phẩm ngoại thất. 

Chọn gỗ cho cổng nhà

 Cửa cổng gỗ

Tại các khu nhà vườn, biệt thự hạng sang, người ta hay sử dụng cửa gỗ để làm cổng và làm hàng rào gỗ nhằm tăng thêm phần sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Đây cũng là xu hướng thiết kế không gian mở rất được yêu thích hiện nay.

Chọn gỗ cho cổng nhà

 Cửa cổng gỗ và hàng rào gỗ

Để có thể lựa chọn được những chiếc cửa cổng gỗ phù hợp, các bạn nên tìm đến một công ty tư vấn thiết kế nội thất để được hỗ trợ về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước thiết kế. Bởi trên thị trường hiện bán rất ít những cửa gỗ đẹp và chúng ta cũng khó có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Chọn gỗ cho cổng nhà

 Cửa gỗ nan thưa rất phù hợp với biệt thự

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC