Trang chủ»Tin tức»Cây thường xuân và ý nghĩa trong phong thủy

Cây thường xuân và ý nghĩa trong phong thủy

01/01/1970

Một trong những loại cây đó là cây thường xuân. Vậy ý nghĩa của cây thường xuân theo quan niệm trong phong thủy là gì? Nên trồng cây thường xuân ở vị trí nào trong nhà? Hãy cùng tìm hiểu về loại cây này!

Đây là loại cây xanh tốt quanh năm, có sức sống rất mãnh liệt nên theo phong thủy, nó được xem là loại cây mang lại may mắn và bình an. Cây thường xuân được dùng trong trong trí nhà, văn phòng, làm tăng vẻ đẹp cũng như hỗ trợ phong thủy cho nhà và các thiết kế nội thất sẵn có.

thiết kế nội thất - Cây thường xuân và ý nghĩa trong phong thủy

Theo phong thủy, câu thường xuân mang lại may mắn và bình an

Cây cối có nhiều loại, tuy nhiên để cây cối có thể là trợ thủ đắc lực giúp đỡ và đem lại may mắn, bình an cho con người thì cần có sự chọn lựa kỹ càng và đặc biệt là biết được ý nghĩa của chúng.

Thường xuân là loại dây leo, cuống dây có mọc rễ, lá mọc cách, xanh bóng mượt. Hoa nở vào tháng 8 - 9, hoa nhỏ, 5 cánh, màu vàng nhạt, thơm thoang thoảng; tháng 9 - 10 thì hoa kết quả, có màu đỏ hoặc màu vàng, hình cầu nhỏ.

Thường xuân thích hợp trồng tại nhà ở, phòng họp, văn phòng, khách sạn. Nên để cây gần cửa sổ hoặc khu vực có ánh sáng. Có thể treo thường xuân ở ban công nhưng tránh ánh sáng quá mạnh.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC