Trang chủ»Tin tức»Cân bằng màu sắc cho ngôi nhà

Cân bằng màu sắc cho ngôi nhà

01/01/1970

Với mỗi căn nhà, gia chủ đều có xu hướng chọn màu và thiết kế nội thất riêng phù hợp với sở thích, cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Chính vì lẽ đó mà màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến không gian sống xung quanh mà còn đem lại sự sinh động, thú vị, đầy màu sắc cho căn nhà.

Về ý nghĩa, mỗi một loại màu đều thể thiện một ý nghĩa riêng. Trong phong thủy nhà, các gia chủ cần phải có sự hiểu biết nhất định để khi phối hợp sẽ tạo ra sự cân bằng và môi trường sống thoải mái hơn.

Dưới đây là một số cách giúp các gia chủ cân bằng các loại màu sắc trong ngôi nhà của mình:

Cân bằng màu sắc cho ngôi nhà

Màu sắc trong ngôi nhà

Với những gam màu lạnh như: Màu xanh lá cây đuợc xem là màu sắc tự nhiên nhất trong bảng màu cơ bản và dễ sử dụng cho mọi căn phòng, đặc biệt là phòng làm việc; tương tự, màu xanh lục là màu hiền hòa nhất.

Màu xanh lục nhạt có thể giúp căn phòng tươi sáng và đầy sức sống, trong khi màu xanh lục sẫm có thể tạo ra một cảm giác nghiêm túc, đứng đắn.

Xanh lục với nhiều sắc khác nhau cũng có thể sử dụng rộng rãi trong nội thất; tím là màu được liên tưởng tới sự lãng mạn nên được sử dụng nhiều trong không gian phòng ngủ, các khu thư giãn, phòng khách để tạo nên một không gian thanh bình.

Nhìn chung các gam màu nhạt sẽ tạo ra được cảm giác thanh thảnh, thoải mái trong bất kỳ căn phòng nào.

Còn màu trung tính bao gồm những sắc độ khác nhau của đen, trắng và ghi, rất dễ sử dụng vì có thể kết hợp linh hoạt với các gam màu khác.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC