Trang chủ»Tin tức»Cách trang trí phòng tắm nhỏ hiện đại, đẹp và tiện dụng

Cách trang trí phòng tắm nhỏ hiện đại, đẹp và tiện dụng

01/01/1970

Nếu căn nhà của bạn sở hữu một phòng tắm nhỏ thì bạn không cần phải lo lắng. Bởi vì có rất nhiều cách trang trí có thể giúp chúng thêm rộng rãi mà không cần phải phá đi, cơi nới lại.

Những phút giây thư giãn vẫn sẽ được phát huy tối đa dù phòng tắm của bạn có nhỏ đến đâu nếu áp dụng một trong các cách dưới đây, **thiết kế nội thất** Maket xin hướng dẫn cách để làm cho phòng tắm nhỏ thêm rộng và đẹp hơn.

1. Sử dụng gương để tăng không gian phòng:

 Phòng tắm thường là phòng rất nhỏ, tuy nhiên nếu sử dụng những chiếc gương đúng cách bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. Nhìn vào, phòng tắm sẽ trông rộng rãi hơn rất nhiều. Nhờ sự phản chiếu ánh sáng từ ô cửa vào mặt gương mà căn phòng ăn gian thêm được rất nhiều không gian. Ngoài ra với mảnh tường ốp gạch màu trắng thanh lịch, bài trí đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ cũng giúp cho không gian thêm thoáng đãng, đẹp mắt hơn.

Cách trang trí phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, đẹp và tiện dụng

 Gương giúp nhân đôi diện tích cho phòng tắm nhỏ.

2. Gạch lát óng ánh cho không gian thêm rộng mở 

Nhờ những viên gạch lát pha nhũ óng ánh, phòng tắm trở nên đẹp, kiêu sa giống như phòng tắm của một khách sạn cao cấp. Nó không chỉ giúp phòng tắm thêm lung linh mà còn làm tăng cảm giác rộng rãi, mát mẻ nhò sự phản chiếu ánh sáng giữa đèn và gạch. Để tiết kiệm chi phí, có thể ốp chúng vào một số khu vực nhất định trong phòng tắm. 

Cách trang trí phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, đẹp và tiện dụng

 Phòng tắm rộng và đẹp hơn nhờ gạch nhũ.

3. Gạch ốp tường to bản và vòi sen

Sử dụng gạch ốp tường loại to bản cho mặt sàn và tường chính là một trong những giải pháp hữu hiệu để giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Càng ít đường phân tách giữa các viên gạch sẽ càng tạo ra ảo giác về một không gian rộng rãi hơn thực tế. Bên cạnh đó, nếu không đủ diện tích để xây một bồn tắm đứng riêng biệt, bạn có thể bố trí thêm vòi hoa sen ngay tại khu bồn tắm.

Cách trang trí phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, đẹp và tiện dụng

Những viên gạch ốp tường lớn sẽ tạo ảo giác về một không gian rộng hơn.

4. Nội thất được kê cao

Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì các đồ nội thất không nên để trực tiếp xuống nền sàn và phòng tắm cũng vậy. Sẽ hiệu quả hơn nếu kê chúng lên giá kệ, việc làm này sẽ giúp giải phóng bề mặt sàn, khiến không khí lưu thông tốt hơn. Thiết kế bồn rửa mặt đôi trên giá gỗ và tận dụng không gian phía dưới để lưu trữ đồ đạc là một giải pháp thông mình cho những gia chủ muốn cải thiện không gian phòng tắm.

Cách trang trí phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, đẹp và tiện dụng

Kê nội thất lên cao, bạn có thể tận dụng không gian bên dưới để lưu trữ.

5. Tạo chiều sâu cho bức tường

Với nhiều căn phòng việc sư dụng hoạc tiết để trang trí sẽ khiến căn phòng thêm rồi và không gian bị thu hẹp. Tuy nhiên, trên thực tế nếu sử dụng họa tiết hình khối kế hợp với màu sắc hợp lý sẽ tạo ra một hiệu quả bất ngờ, giúp căn phòng như lớn hơn. Sử dụng họa tiết trang trí hình học xen kẽ với màu sắc hài hòa tạo ra độ sâu cho những bức tường bao quanh. Ngoài ra nó còn khiến cho những ai bước vào căn phòng liên tưởng đến một bức tranh độc đáo hơn là để ý đến diện tích của căn phòng.

Cách trang trí phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, đẹp và tiện dụng

 Tạo chiều sâu cho căn phòng nhờ họa tiết và màu sắc hợp lý.

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC