Trang chủ»Tin tức»Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa

Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa

01/01/1970

Cách thiết kế nội thất phòng khách đúng với phong thủy sẽ giúp chođểsự nghiệp của bạn phát triển và đem đến vận may trong cuộc sống cho bạn.

Có rất nhiều các thiết kế phòng khách nhưng để thiết kế nội thất phòng khách đúng theo phong thủy thì rất khó. Bài viết dưới đây, Nội thất maket xin giới thiệu bạn đọc, một vài cách cơ bản nhất trong thiết kế phòng khách.

1. Vị trí phòng khách.

Phòng khách là nơi bạn tiếp khách và là phòng đầu tiên của ngôi nhà. Vì thế, khi thiết kế nội thất nhà

, bạn nên thiết kế phòng khách đối diện với cửa chính để khi bước vào có thể nhìn thấy ngay.

Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa
Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa

Do một số điều kiện gia đình hạn chế mà đôi khi, để đi đến phòng khách mà chúng ta phải đi qua phòng ngủ rồi phòng bếp. Cách thiết kế vòng vèo như vậy sẽ làm cho sự nghiệp của gia chủ mất phương hướng.

2.  Vệ sinh phòng khách.

Việc vệ sinh phòng khách cũng rất quan trọng. Phòng khách là không gian trung tâm của căn nhà, vì vậy bạn cần thường xuyên vệ sinh phòng khách, kiểm tra các thiết bị như đèn điện hay các vật dụng khác để tăng them tài vận cho gia chủ.

3. Kệ để giày dép.

Kệ để giày dép được coi là uế khí. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.  Vì vậy, bạn cũng không nên để kệ giày quá cao và vị trí sẽ để ở góc hoặc bên ngoài phòng khách.

4. Ánh sáng.

Ánh sang là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Nó giúp căn phòng thông thoáng hơn và cũng thể hiện sự vận tải hanh thông của căn phòng. Thiết kế nội thất phòng khách

luôn đủ ánh sáng để thu hút tài vận cho gia chủ.

Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa
Cách thiết kế nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa

5. Kết hợp màu sắc giữa sàn nhà và trần nhà.

Theo phong thủy, màu sắc cũng rất quan trọng. Đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà, sự bố trí màu sắc trần và sàn cũng rất quan trọng. Mau sàn thường sẽ là màu đậm còn màu trần là màu nhạt như vậy mang lại cảm giác trời nhẹ, đất nặng tạo cảm giác chắc chắn, vững chắc cho ngôi nhà cũng như đường công danh vững chắc của gia chủ.

6. Vị trí bạn tiếp khách.

Nên đặt bàn ghế phòng khách gần bàn thờ hay nơi thờ cúng thần tài như vậy sẽ mang lại tài vận cho các thành viên trong gia đình cũng như sức khỏe của mọi người tăng cao.

7. Sắp xếp đồ vật trong phòng khách.

Khi thiết kế nội thất nhà, bạn nên thiết kế nội thất phòng khách không quá nhiều chi tiết, chỉ nên sử dụng các đồ vật cần thiết, tránh các đồ vật rườm rà sẽ làm cho căn phòng trở nên bí bách.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC