Trang chủ»Tin tức»Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi

Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi

01/01/1970

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình có diện tích căn hộ với 70m2. Và cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 như thế nào cho hợp lý để đảm bảo các yếu tố không gian, tận dụng mọi chức năng của căn hộ để hoàn hảo hơn với bạn thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Giảm các chi tiết rườm rà

Với diện tích căn hộ chung cư là 70m2, việc thiết kế nội thất và trang trí cũng khá phức tạp, trong quá trình trang trí, bạn cần cân nhắc khá kỹ trong việc sắp xếp không gian trống cho căn phòng đảm bảo đủ tiện nghi và rộng.

Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi
Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi

Sự liên kết giữa các không gian mở sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà, nhưng cũng cần chú ý với các không gian như phòng ngủ cần đảm bảo sự riêng tư. Gợi ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2 là bạn có thể thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau, như vậy vẫn đảm bảo được sự riêng tư của các phòng mà lại tạo sự rộng rãi cho căn nhà.

Kiểu thiết kế này rất phù hợp khi thiết kế nội thất chung cư mini tại các khu vực đông đúc như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

Lựa chọn các đồ vật góc tròn

Việc lựa chọn đồ nội thất là rất quan trọng, nó ảnh hưởng chủ yếu đến tính thuận tiện và hợp lý của căn phòng. Lưu ý các đồ đạc trong nhà không nên treo tràn lan như vậy sẽ tạo ra cảm giác bức bối và bừa bộn khi vào phòng mà hãy tận dụng chức năng của tất cả các ngăn kéo trong nhà như bàn ghế, tủ sách, giường để làm nhiều ngăn chứa đồ.

Với căn hộ chung cư khi mua đồ nội thất không nên lựa chọn các đồ nội thất kích thước quá lớn, góc cạnh nên chọn các góc tròn để thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm không gian trong phòng.

Chọn màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng, chúng ta nên chọn những màu sắc tươi sáng, sẽ làm cho nhà rộng rãi hơn. Không nên phối hợp quá nhiều màu sắc để tránh rối mắt. Lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo ra một bản sắc riêng cho ngôi nhà của bạn.

Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi
Cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, tiện nghi
 

Để không bị rối bạn nên chọn màu sắc của bàn và sofa giống nhau hoặc cũng có thể chọn màu đối lập để tạo điểm nhấn.

Việc bố trí nội thất kiểu này là một cách bố trí điển trong việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 nói chung và thiết kế nội thất chung cư mini nói riêng. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có một căn nhà như ý.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC