Trang chủ»Tin tức»Cách chọn sofa góc đẹp và bền

Cách chọn sofa góc đẹp và bền

01/01/1970

Điển hình là góc nhà của phòng khách. Các gia chủ có thể thiết kế nội thất phòng khách bằng cách chọn một bộ sofa góc bền đẹp và phù hợp với căn phòng của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được bộ sofa như ý muốn thì các gia chủ cần phải tìm hiểu và tham khảo những thiết kế khác nhau để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Sofa luôn là đồ nội thất được yêu thích bởi vì nó sở hữu một nét đẹp tươi mới, một không gian sống thoải mái cho cả gia đình bạn. 

Chọn một bộ sofa góc thực ra không mất nhiều không gian chung của căn phòng, đặc biệt là đối với những ngôi nhà không có nhiều diện tích để bài trí các đồ nội thất. Một bộ sofa với kích thước dài và nằm gọn trong góc nhà sẽ tạo điều kiện cho không gian thực sự thông thoáng hơn, những chỗ ngồi hoàn hảo hơn cho các thành viên trong gia đình và cả những vị khách sẽ tới chơi. Bộ sofa này còn giúp bạn quản lý tốt không gian sống của mình.

thiết kế nội thất - Cách chọn sofa góc đẹp và bền

Sofa góc là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu khi bàn về vấn đề sắp xếp đồ đạc nội thất phòng khách.

Bởi vì bất kì một phương án thiết kế nội thất nào không có kế hoạch chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất tiện trong quá trình sinh sống của gia chủ.

Sử dụng sofa góc giúp không gian có nhiều khoảng trống hơn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã được thiết kế vô cùng đẹp và cho phí cũng hấp dẫn với người tiêu dùng bởi vì đa phần chúng được làm từ chất liệu vải chống bám bụi. Do đó, mỗi khi bạn muốn thay vải bọc hoặc làm mới không gian của mình thì chi phí của nó là chấp nhận được.

thiết kế nội thất - Cách chọn sofa góc đẹp và bền

Sofa góc có ba hình dạng chính đó là chữ C, chữ L và hình vòm.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như chỗ ngồi mà chúng được tăng giảm về kích thước lớn hay nhỏ.

Khi lựa chọn sofa góc hãy xác định rõ vị trí sẽ được đặt nó. Hãy xác định xem bạn có thể dành bao nhiêu không gian cho bộ sofa và kích thước bộ sofa nên được xác định phụ thuộc vào diện tích mà không gian bạn đang sở hữu.

Sẽ thật tuyệt nếu bộ sofa góc của bạn được gắn thêm bánh xe. Bạn có thể thay đổi cũng như di chuyển bộ sofa tới bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn khi có sự kiện hoặc cần giải phóng không gian để phục vụ cho một mục đích khác.

thiết kế nội thất - Cách chọn sofa góc đẹp và bền

Bộ sofa như vậy có thêm chức năng nữa là chức năng bổ sung khi không có kế hoạch dùng đến chúng, và tạm thời di chuyển chúng tới nơi khác. 

Hẫy cân nhắc khả năng tài chính của bạn cho những bộ sofa này. Bởi vì không chỉ đáp ứng được nhu cầu của bản thân mà những bộ sofa này cần phải đáp ứng cả về chất lượng cũng như giá thành đối với túi tiền của bạn.

Ngoài ra, việc kết hợp thêm đệm ngồi, gối tựa, gối ôm làm từ chất liệu vải nhiều màu, họa tiết độc đáo cũng giúp cho sofa nổi bật hơn trong mắt người dùng.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC