Trang chủ»Tin tức»Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

01/01/1970

Mặc dù hiện nay nhiều vật liệu mới nổi lên như là sự lựa chọn mới có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng bếp, và giá thành cho các sản phẩm này có chiết khấu rẻ hơn nhiều so với nhiều loại tủ bếp bằng gỗ thì tủ bếp gỗ vẫn có sở hữu một lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thiết kế nội thất gỗ Maket với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc, tư vấn và lắp đặt các loại nội thất nhà trong đó đặc biệt là tủ bếp xin chỉ ra các loại gỗ tốt nhất mà mỗi gia đình có thể lựa chọn cho chiếc tủ bếp của nhà mình.

Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

tủ bếp gỗ hương

Với ưu điểm là bền, vân gỗ mịn, đẹp, có mùi hương dịu nhẹ, sang trọng đặc biệt là càng sư dụng lâu lại càng đẹp thì gần như Gỗ Hương thì hầu như không có điểm trừ dành cho chất lượng. Với những ưu điểm này, chúng xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên cho mỗi gia đình và cho các nhà thiết kế nội thất phòng bếp.

Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

tủ bếp gỗ sồi nga

Gỗ Sồi có ưu điểm là vân đẹp, dễ thi công, màu sáng, giá thành không cao rất phù hợp với những gia đình mong muốn sở hữu một tủ bếp gỗ nhưng có chi phí eo hẹp. Đây là loại tủ bếp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ Xoan Đào có đặc điểm là vân mịn, khá cứng, có màu hồng ấm... phù hợp với gian bếp truyền thống. Được xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây, do đã được đầu tư mở rộng trồng và đưa vào sản xuất. Tuy nhiên với loại gỗ này cần sử dụng các máy móc hiện đại để đảm bảo được tẩm sấy kỹ càng vì gỗ có độ cựa khá cao. Sử dụng gỗ Xoan đào làm tủ bếp cũng đem lại giá trị sử dụng cao.

Các loại tủ bếp gỗ cho sự lựa chọn của mỗi gia đình

tủ bếp gỗ lim

Lim là loại gỗ quý thuộc nhóm 1. Ngoài ra dâu, gụ cũng thuộc nhóm 2 có thể sử dụng vì chúng có chất lượng gần như tương đương nhau. Đặc tính nổi bật của các loại gỗ này là độ bền rất cao, vân gỗ tự nhiên. Các loại gỗ này có lẽ chỉ đứng sau gỗ Hương về dòng gỗ cao cấp dùng trong tủ bếp hiện nay.

Nguồn: http://thietkenoithatmaket.vn

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC