Trang chủ»Tin tức»Biện pháp cân bằng không gian sống hiệu quả

Biện pháp cân bằng không gian sống hiệu quả

01/01/1970

Có rất nhiều cách để cân bằng âm dương trong ngôi nhà. Chúng có thể bắt đầu từ màu sắc của các thiết kế nội thất, hay hình dáng, chất liệu của chúng. Ngoài ra thì việc sử dụng những mùi hương cũng giúp không gian trở nên cân bằng hơn.

Đôi khi bệnh tật và những bất hạnh đổ xuống gia đình là do bầu không khí mất quân bình gây ra bởi tình trạng quá khô nóng. Khi không khí bị khô hoặc ô nhiễm, thì khí của vùng không gian sống bị yếu đi và có quá nhiều khí dương.

Phun xịt nước trong không khí là cách tốt nhất để duy trì sự cân bằng trong tình trạng này.

Làm ẩm không khí bằng cách xịt nước có thể cải thiện tính chất của khí và tính khí của con người. Tinh dầu oải hương có thể thêm vào nước để làm bầu không khí dễ chịu hơn. Giúp đồ nội thất có thêm sức sống

thiết kế nội thất - Biện pháp cân bằng không gian sống hiệu quả

Tinh dầu hoa oải hương là một liệu pháp hữu hiệu trong việc cân bằng không gian sống.

Cân bằng âm dương của không khí trong nhà có ảnh hưởng quan trọng đến tâm trạng của cả nhà, của từng thành viên trong gia đình. Trong nhà, âm dương không cân bằng nghiêm trọng nhất là do không khí bị ô nhiễm. Gió mang năng lượng âm cũng có thể gây ra sự mất cân bằng. Chẳng hạn như gió Bấc ở châu Âu, gió Chinook ở Bắc Mỹ, và bão quét qua một số quốc gia ở Nam Hải và Thái Bình Dương. Khi không khí không quân bình, những người hít thở không khí này có thể bị đau đầu kinh niên và mệt mỏi; cơ thể phản ứng âm tính, ảnh hưởng đến hành động và cách đối xử của người đó.

Cân bằng không khí cho một sức khỏe tốt hơn:

Nếu bạn để ý thấy những thành viên trong gia đình thường bực bội và nóng nảy, hay bị dị ứng, nhức đầu và cảm thấy buồn chán vô cớ, thì rất có thể do sự không quân bình không khí trong nhà. Hãy phun nước vào để làm dịu không khí và điều chỉnh sự không cân bằng đó. Hoặc mở quạt để tăng cường dòng khí. Xịt nước ngay cả khi bạn không cảm thấy không khí bị ô nhiễm hoặc bị bẩn. Việc này rất có hiệu quả trong việc cải thiện thái độ và tính khí của những thành viên trong nhà. Bởi vì nước cũng có hiệu quả xoa dịu. Nếu muốn, bạn có thể thêm vài giọt nước hoa oải hương, hoặc mùi hương nào làm mọi người cảm thấy dễ chịu.

Phong thủy cho rằng những trường hợp này, nước có tác động một cách tích cực đến không gian sống của bạn.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC