Trang chủ»Tin tức»Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

01/01/1970

Bạn không chỉ dành 8h mỗi ngày để làm việc, mà số lượng thời gian làm việc của bạn còn nhiều hơn vậy, bạn thường xuyên phải làm việc ở nhà? Vì thế một không gian làm việc tại nhà đẹp và ấn tượng sẽ tạo cảm hứng cho bạn sáng tạo tốt hơn. Đặc biệt việc thiết kế nội thất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hứng thú cũng như chất lượng công việc của bạn.

Bố trí góc làm việc đơn giản

Một góc làm việc với sự bố trí đơn giản, nơi bạn có thể làm việc, đọc những quyển tạp chí là xu hướng mà nhiều người lựa chọn cho góc làm việc của mình. Việc sử dụng ánh sáng và màu sắc hài hòa với gam màu vàng làm thăng hoa sự sáng tạo trong tư duy, cây trúc được bố trí ở góc làm việc loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tạo cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Góc làm việc nhỏ trong nhà

Góc làm việc cũng là góc vui chơi

Góc làm việc được trẻ hóa với những gam màu sắc và các hình trang trí ngộ nghĩnh, với những chú cá bơi tung tăng trên tường, chiếc đèn độc đáo với sự uốn lượn khiến cho chúng ta liên tưởng như những cây hoa đang vươn mình trong nắng, một góc làm việc để cho trí tưởng tượng của bạn bay bổng.

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Ấn tượng với những thiết kế độc đáo

Phòng làm việc đơn giản sang trọng

Ngược lại với xu hướng vui vẻ ở trên, trong những thiết kế này ẩn chứa một vẻ đẹp huyền bí và sang trọng. Những nội thất được sử dụng  gam màu đen và những hình khối đơn giản hiện đại, thêm một chút cây xanh cho căn phòng bớt có vẻ cứng và mang một chút mềm mại cho không gian đỡ ngột ngạt hơn.

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Sang trọng và thanh lịch

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Góc làm việc đơn giản

Những nội thất trong căn phòng hướng tới sự tối giản, chủ nhà đã tận dụng một tủ tài liệu để có thêm một chỗ làm việc hài hòa. Cây cau được bố trí trong phòng có khả năng loại bỏ được tất cả các độc tố không khí trong nhà, lá cây rủ xuống làm dịu môi trường xung quanh, thêm một chút xanh làm cho căn phòng mang một sự tươi mát và thoải mái.

Bài trí góc làm việc đơn giản mà hiệu quả

Phòng làm việc khơi nguồn cảm hứng

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC