Trang chủ»Tin tức»7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà

7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà

01/01/1970

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, cố gắng tránh thiết kế với phong thủy tiêu cực. Đọc bài viết dưới đây để tránh hậu họa cho gia đình bạn nhé!

1.  Cửa trước thông thẳng đến cửa sau

Hãy tưởng tượng nguồn năng lượng giống như dòng nước chảy thẳng vào không gian trong nhà của bạn. Nước chảy trực tiếp nhanh qua các cánh cửa mà không thực sự dừng lại và làm phong phú thêm năng lượng trong không gian. Vì vậy, bạn cần tránh thiết kế cửa trước hướng thẳng đến cửa sau. Nguyên nhân cần tránh tình trạng này bởi vì tất cả nguồn năng lượng phong thủy tốt để đi vào cửa chính sẽ dễ dàng đi ra cửa sau mà không luân chuyển nữa.

2.  Cầu thang đối diện với cửa trước

7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà
7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà

Theo phong thủy, cửa chính được coi là nơi thu hút nguồn năng lượng bởi vì đây là nơi hấp thụ năng lượng cần thiết. Khi thiết kế cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ chảy nhanh chóng lên tầng trên hoặc tầng dưới mà không quay quanh tầng đó. Do đó, phòng đó sẽ không được hấp thụ năng lượng.

3.  Phòng tắm đối diện với cửa trước

Nếu phòng tắm của bạn đối diện với cửa trước, hầu hết năng lượng sẽ dễ dàng ra khỏi nhà qua phòng tắm và còn lại trong nhà nguồn năng lượng không tốt.

4.  Cầu thang được đặt giữa trung tâm nhà

Nếu nhà ở hoặc văn phòng có thiết kế cầu thang nằm ở trung tâm - không có vấn đề gì về thiết kế, vật liệu và màu sắc nhưng ngôi nhà cần phải được áp dụng một số biện pháp cụ thể để cân bằng năng lượng bên trong. Vì cầu thang nằm ở trung tâm mang phong thủy xấu và cần phải chú ý đến điều này.

5.  Phòng tắm nằm ở trung tâm ngôi nhà

Một phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà thường được coi là không tốt. Trung tâm của ngôi nhà là vị trí quan trọng nhất trong Phong Thủy, hay còn được gọi là điểm âm dương; Vị trí này phải sáng sủa và được trang trí đẹp mắt. Trong phong thủy, các trung tâm của ngôi nhà được coi là khu vực nơi tiếp nhận năng lượng phong thủy.

6.  Phòng ngủ gần nhà để xe

Như một quy luật chung, các phòng ngủ gần nhà để xe thì phong thủy không tốt của hai lý do sau đây. Gara đã có quá nhiều chuyển động ra vào, không chứa nguồn năng lượng cố định, hoàn toàn trái ngược với nguồn năng lượng trong phòng ngủ. Phòng ngủ gần nhà để xe thì năng lượng dễ bay hơi khiến bạn không có cảm giác thư giãn và giấc ngủ tốt.

7.  Hành lang dài và hẹp

7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà
7 sai lầm khi thiết kế nội thất nhà

Một dài, hành lang hẹp được coi là một dấu hiệu xấu vì hành lang dài là một sự kết hợp của năng lượng tiêu cực (Sha Chi) và năng lượng tù đọng (Si Chi). Vì vậy, tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà mà bạn thiết kế nội thất một cách hợp lý.

Bài liên quan

Chưa có bài viết
© 2019 thietkenoithatmaket.vn. All rights reserved. Made by Connected JSC